Xã hội

'Nghẹt thở' cảnh người đàn ông giải cứu cô gái nhảy cầu tự tử, bức thư tuyệt mệnh khiến ai nấy ngao ngán

Chủ nhân đoạn video cho hay, cô gái bị câm điếc bẩm sinh. Nội dung bức thư có phần khó hiểu vì cô bé không được đi học mà chỉ học chữ qua những người bạn.

Theo thông tin trên báo Pháp Luật & Bạn Đọc, sự việc xảy ra vào chiều ngày 17/4, tại khu vực cầu Việt Yên, phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Thời điểm này, cô gái trẻ đã đến địa điểm trên để lại xe máy và bức thư tuyệt mệnh rồi bất ngờ nhảy cầu tự tử. Chứng kiến sự việc một người đàn ông đã nhanh chóng lao theo, bơi đến cứu nạn nhân.

Lúc này, người đàn ông tìm được một cái cây nổi trên mặt nước làm phao để nạn nhân bám vào. Sau khoảng 2 phút, nạn nhân và người đàn ông đã an toàn vào bờ khiến tất cả thở phào nhẹ nhõm.

Nghẹt thở cảnh người đàn ông cứu cô gái nhảy cầu tự tử, bức thư tuyệt mệnh khiến ai nấy ngao ngán

Chủ nhân đoạn video cho hay, cô gái bị câm điếc bẩm sinh. Nội dung bức thư để lại có phần khó hiểu vì cô bé không được đi học mà chỉ học chữ qua những người bạn. Trong thư, cô gái tiết lộ sinh năm 2002, nguyên nhân quyết định quyên sinh là do buồn chuyện tình cảm.

'Nghẹt thở' cảnh người đàn ông giải cứu cô gái nhảy cầu tự tử, bức thư tuyệt mệnh khiến ai nấy ngao ngán
Bức thư tuyệt mệnh và xe máy của cô gái trẻ

HL (Nguoiduatin.vn)
https://soha.vn/co-gai-de-lai-thu-tuyet-menh-nhay-cau-tu-tu-nghet-tho-canh-nguoi-dan-ong-tim-cach-cuu-20220417224053739.htm
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nghet-tho-canh-nguoi-dan-ong-giai-cuu-co-gai-nhay-cau-tu-tu-buc-thu-tuyet-menh-khien-ai-nay-ngao-ngan-tintuc819232