Xã hội

Nam thanh niên phóng xe máy tạt đầu container giữa ngã tư, bị bánh xe cán trúng kinh hoàng

Nam thanh niên liều lĩnh tạt đầu container tuy nhiên không may lại xảy ra va chạm khiến ngã văng xuống đất. Cả người này và xe máy đều bị bánh xe container cán qua kinh hoàng.

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera giám sát tại khu vực ngã tư cho thấy cảnh một chiếc container (màu trắng) từ đường lớn đang chầm chậm đánh lái để rẽ phải. Đúng lúc này, một nam thanh niên điều khiển xe máy lưu thông cùng chiều đã cố gắng tăng tốc để tạt đầu vượt lên.

Do không kịp né tránh, chiếc container đã va chạm với xe máy khá mạnh khiến nam thanh niên ngã văng xuống đường, chiếc xe máy cũng hư hại bắn nhiều mảnh vỡ ra xa. Ngay sau đó, nam thanh niên còn bị bánh xe container cán trực tiếp qua người, nằm bất động dưới gầm xe.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h50' sáng cùng ngày tại ngã tư Lộc An (Lộc Thành, Đồng Nai). - Nguồn: FB

Ngay sau tai nạn kinh hoàng, nhiều người dân đã tập trung cùng tài xế container xem xét vụ việc. Được biết, nam thanh niên đã tử vong sau tai nạn.

Đoạn clip trên được đăng tải đã khiến dân tình phải thót tim sợ hãi. Nhiều người cho rằng phần lỗi lớn thuộc về nam thanh niên bởi thiếu quan sát và liều lĩnh vượt ẩu tại ngã tư. Đây đồng thời cũng là bài học lớn cho những người tham gia giao thông phải luôn cẩn trọng khi di chuyển cạnh những xe lớn, không được tạt đầu, phóng nhanh vượt ẩu.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-thanh-nien-phong-xe-may-tat-dau-container-giua-nga-tu-bi-banh-xe-can-trung-kinh-hoang-tintuc705198
Loading...