Xã hội

Nam thanh niên Hàn Quốc vô cớ 'tung cước' đạp hỏng bảng điều khiển thang máy lên tiếng xin lỗi và bồi thường

Theo thông tin từ ban quản lý tòa nhà ở TPHCM, người đàn ông Hàn Quốc trong clip đã xin lỗi về hành vi phá hoại tài sản và đồng ý bồi thường tiền sửa chữa thang máy.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên người Hàn Quốc có những cử chỉ thô bạo, mất lịch sự, dùng chân đạp tung bảng điều khiển bên trong thang máy chung cư rồi thản nhiên bỏ đi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo như tìm hiểu, sự việc trên được camera trong thang máy ghi lại được tại tòa nhà khu căn hộ Phú Hoàng Anh (huyện Nhà Bè, TP.HCM).

Clip: Phẫn nộ người đàn ông đạp bung bảng điều khiển trong thang máy rồi thản nhiên đi thẳng

Theo đó, ngày 10/7, một người đàn ông Hàn Quốc với áo thun, túi xách tay và mũ lưỡi trai bước vào thang máy. Khi thang máy vừa đóng sập lại, chỉ có 1 mình, và không bấm được số tầng muốn đến, người này tức giận, tung chân đạp 2 lần khiến bảng điều khiển bật ra ngoài. Sau đó, anh ta lại đạp thêm một lần nữa khiến bảng điều khiển đã bung hẳn ra, lộ dây điện rất nguy hiểm.

Nam thanh niên Hàn Quốc vô cớ 'tung cước' đạp hỏng bảng điều khiển thang máy lên tiếng xin lỗi và bồi thường

Theo thông tin trên tờ Zing.vn, sau khi xảy ra sự việc trên, Ban quản lý khu căn hộ Phú Hoàng Anh (H.Nhà Bè, TP.HCM) đã phát đi thông báo đến cư dân trong khu căn hộ về hành vi phá hoại thang máy C2. Thông báo cho biết nam thanh niên trong thang máy tên là Choi Yong H., sống tại khu căn hộ này.

Nam thanh niên Hàn Quốc vô cớ 'tung cước' đạp hỏng bảng điều khiển thang máy lên tiếng xin lỗi và bồi thường - 1
Hành động của nam thanh niên đã được camera ghi lại

Bên cạnh đó, báo Thanh niên cũng đưa tin từ ban quản lí tòa nhà cho biết, sau khi kiểm tra thang máy C2 thì phát hiện hộp điều khiển trong cabin bị sụp lún, lỗi hiển thị trong cabin, thang máy hoạt động không ổn định. Qua đó ban quản lý cũng đã cho tạm ngưng sử dụng thang máy C2.

Ban quản lý cũng đã làm việc với ông Choi Yong H. về sự việc cố tình gây hư hỏng thang máy và ông Choi Yong H. cũng đã xin lỗi về hành vi phá hoại và đồng ý bồi thường thiệt hại để sửa chữa, khắc phục thang máy C2 hoạt động trở lại.

Sau khi thay thế, sửa chữa vào ngày 11/7 thang máy C2 dự kiến sẽ hoạt động lại bình thường.

Theo Nam An (Nhịp Sống Việt)
Loading...