Xã hội

Nam bảo vệ cởi trần đánh phụ nữ túi bụi như đấm bao cát ngay trên phố gây phẫn nộ

Theo thông tin được phía công an sở tại tiết lộ thì nguyên nhân ban đầu được xác định giữa hai bên có mâu thuẫn việc để xe.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nam bảo vệ cởi trần đang đấm túi bụi một phụ nữ gây phẫn nộ. Theo thông tin chia sẻ thì sự việc xảy ra trên vỉa hè tuyến đường Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Nam bảo vệ đấm liên tiếp vào mặt nữ khách

Cụ thể, nam thanh niên được cho là bảo vệ cởi chiếc áo màu xanh vứt dưới đất sau đó lao vào vừa giữ tay, đấm tới tấp vào người một phụ nữ. Vừa vung nắm đấm, gã bảo vệ còn buông lời chửi thô tục khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Ngay lập tức, một bác bảo vệ lớn tuổi đã chạy lại can ngăn hành vi côn đồ của nam thanh niên này. 

Người đăng lại sự việc còn cung cấp thêm: "Bạn mình chính là phụ nữ trong clip, bị bảo vệ của công ty H.M. hành hung vào lúc 18h40 ngày 14/12/2019 tại vỉa hè của Trung tâm Thương mại Artemis tại Lê Trọng Tấn, Hà Nội... Mong mọi người cùng chia sẻ để bảo vệ gia đình, bạn bè và bản thân nhé!".

Nam bảo vệ cởi trần đánh phụ nữ túi bụi như đấm bao cát ngay trên phố gây phẫn nộ
Hình ảnh nam bảo vệ hành hung phụ nữ được chia sẻ trên mạng xã hội.

Sự việc ngay khi được chia sẻ đã thu hút đông đảo quan tâm của công chúng. Ai nấy đều phẫn nộ trước hành vi côn đồ của gã bảo vệ. Dù chưa rõ nguyên nhân của hành động trên là gì nhưng việc thanh niên ra tay đánh phụ nữ là không thể chấp nhận được.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Khương Mai cho biết, sự việc xảy ra tối 14/12, tại vỉa hè trước mặt Trung tâm thương mại Artemis. Theo vị đại diện Công an phường Khương Mai, nạn nhân có đơn trình báo và đơn vị đang giải quyết. 'Nam bảo vệ nhắc người phụ nữ về việc để xe nhưng chị này không nghe rồi xảy ra xô xát, hiện công an phường đang xử lí', vị cán bộ Công an phường Khương Mai nói.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-bao-ve-coi-tran-danh-phu-nu-tui-bui-nhu-dam-bao-cat-ngay-tren-pho-gay-phan-no-tintuc658788
Loading...