Xã hội

Một tài khoản FB lên tiếng xin lỗi vụ clip cặp đôi thân mật thái quá trong quán trà sữa: 'Mình chỉ có ý nhắc nhở các em'

Nữ nhân viên quán trà sữa T. - người được cho là xuất hiện trong đoạn clip bắt quả tang đôi bạn trẻ tình tứ đã đăng tải lời xin lỗi của mình lên Facebook, đồng thời mong muốn cộng đồng mạng hãy dừng chia sẻ sự việc.

Nhóm nhân viên vừa dùng điện thoại quay lại clip từ camera, vừa cười khúc khích, bàn luận

Loạt clip ghi lại sự việc đôi nam nữa có hành động tình tứ thái quá trong quán trà sữa T. (đường Bắc Sơn, TP. Thái Nguyên) hiện vẫn khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Bên cạnh những ý kiến lên án hành động vô tư quá mức của đôi bạn trẻ, nhiều người đã bàn nhiều hơn đến hậu quả, ảnh hưởng đối với cả 2 khi sự việc bị phát tán rộng rãi trên mạng xã hội.

Câu hỏi về trách nhiệm của những nhân viên quán trà sữa T. đã được nhiều người đặt ra khi họ phát giác đôi bạn trẻ có hành vi tình tứ tại quán nhưng lại sử dụng điện thoại quay lại, đồng thời để rò rỉ clip nhạy cảm này.

Một tài khoản FB lên tiếng xin lỗi vụ clip cặp đôi thân mật thái quá trong quán trà sữa: 'Mình chỉ có ý nhắc nhở các em'
Hàng loạt clip về sự việc này (clip camera an ninh và clip quay cảnh bắt quả tang) được đăng tải và chia sẻ chóng mặt trên MXH. Ảnh chụp màn hình.

Những đoạn clip liên quan đến sự việc trên vẫn đang được cộng đồng mạng chuyền tay nhau một cách chóng mặt. Trong đó, 1 đoạn clip nghe rõ giọng của những nhân viên trong quán cười khúc khích, vui vẻ bình luận khiếm nhã khi xem lại cảnh nhạy cảm của cặp đôi đã khiến nhiều người bức xúc.

Một tài khoản FB lên tiếng xin lỗi vụ clip cặp đôi thân mật thái quá trong quán trà sữa: 'Mình chỉ có ý nhắc nhở các em' - 1
Nhóm nhân viên của quán vừa xem lại cảnh nhạy cảm của cặp đôi vừa cười khúc khích và bình luận - Ảnh cắt từ clip.

Trong đoạn clip này, nhóm nhân viên cùng nhau xem lại cảnh nhạy cảm qua camera an ninh của quán được hiển thị qua màn hình máy tính bảng. Họ sôi nổi bàn luận, nói nhiều câu từ khiếm nhã, đồng thời dùng điện thoại quay lại và cười khúc khích với nhau. 

"Thề tao không biết. Các anh chị xem camera tao chỉ nghĩ chúng nó hôn nhau thôi. Xong tao lên thì 'chị ơi chúng nó thơm lắm', hihi" - 1 nữ nhân viên nói.

"Bây giờ đặt trường hợp tao với mày lên dẫn khách vào đây thì sao?" - 1 nhân viên nam lên tiếng.

"Thì tao với mày vào xem. Tao sẽ lấy gậy chụp ảnh luồn vào, full HD cho chị em, hihi" - nhân viên nữ đáp lại.

Một tài khoản FB tự nhận là nhân viên quán, lên tiếng xin lỗi và mong cộng đồng mạng ngừng chia sẻ clip

Sáng 3/8, một tài khoản Facebook của 1 bạn gái có tên T.T. tự nhận là nhân viên quán trà sữa, làm việc trong ca xảy ra sự việc đã đăng tải nội dung xin lỗi. Người này đồng thời thừa nhận mình là người đã nhắc nhở đôi bạn trẻ vì hành động tình tứ của họ.

Một tài khoản FB lên tiếng xin lỗi vụ clip cặp đôi thân mật thái quá trong quán trà sữa: 'Mình chỉ có ý nhắc nhở các em' - 2
Bài đăng của T.T trên Facebook - Ảnh chụp màn hình

T.T. cho biết, bản thân không lường tới việc clip bị phát tán, ảnh hưởng đến nhân vật chính và hình ảnh quán. Cô nói lời xin lỗi 2 bạn trẻ và chủ quán vì đã khiến mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, mong cộng đồng mạng hãy ngừng chia sẻ đoạn clip về sự việc, bản thân cô sẽ có trách nhiệm tìm người đã phát tán đoạn clip.

"Thành thật xin lỗi các bạn và cô chủ về sự không chuyên nghiệp của mình. Rất mong các bạn đừng share nữa. Nếu các bạn đã có clip trên FB của mình xin các bạn xóa giùm" - cô gái viết.

Sau đó không lâu, bài đăng này đã bị xóa.

Theo Thục Hạnh - Bình An (Trí Thức Trẻ)