Xã hội

Mẹ ruột nữ sinh Diễm My 'Tịnh thất Bồng Lai' bật khóc, chia sẻ về những xáo trộn khi con gái 'mất tích'

Bà Tuyết Mai cho biết, kể từ khi con gái bà là Diễm My "mất tích" gia đình đã tìm đủ mọi cách để tìm kiếm con gái nhưng vẫn chưa có kết quả nào rõ ràng.

Ngày 16/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An phát đi quyết định truy tìm Võ Thị Diễm My (23 tuổi). Diễm My được truy tìm để triệu tập về phục vụ công tác điều tra liên quan tới vụ án Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân xảy ra tại “Tịnh thất Bồng lai”.

Trước đó, công an tỉnh Long An nhận được đơn của người thân Diễm My về việc cô gái này mất tích. Ngoài ra, thời gian qua, gia đình cũng tố cáo về việc những người ở “Tịnh thất Bồng lai” có những hành vi lạm dụng, xâm hại đến Diễm My.

(Video: Chia sẻ của mẹ Diễm My về việc con gái bị mất tích)

Trước thông tin này, bà Đoàn Thị Tuyết Mai - mẹ ruột của Võ Thị Diễm My mới đây đã có những chia sẻ với báo chí. Nhắc về vụ việc con gái mất tích bấy lâu nay, bà Tuyết Mai cho biết, gia đình đã tìm đủ mọi cách để tìm kiếm con gái nhưng vẫn chưa có kết quả nào rõ ràng. Bên cạnh đó, trong khi gia đình đang gặp những rắc rối, vợ chồng bà cũng thường xuyên bị cộng đồng mạng tấn công. Bản thân bà Tuyết Mai từ ngày con gái mất tích cũng thường xuyên đau ốm, nhưng ngày nào chưa tìm thấy con gái, bà vẫn phải cố gắng gượng dậy để tìm kiếm con.

"Bản thân tôi mất con gái, tôi đã rất đau khổ vậy mà còn bị cộng đồng mạng tấn công. Động lực của tôi bây giờ chỉ duy nhất là tìm cho ra con gái mình. Khi tôi bệnh phải nằm xuống, tôi lại nghĩ đến con gái, đó là điều khiến tôi đứng lên, cố gắng để có sức khỏe, để tìm lại con. 

Những gì tôi làm chỉ để tìm lại con gái của tôi thôi, ngoài ra tôi không muốn gì khác. Tôi cũng rất mừng vì cơ quan chức năng đã vào cuộc để giúp đỡ gia đình. Hy vọng cơ quan chức năng sẽ giúp gia đình sớm tìm ra con gái", bà Tuyết Mai bật khóc chia sẻ. 

Mẹ ruột nữ sinh Diễm My 'Tịnh thất Bồng Lai' bật khóc, chia sẻ về những xáo trộn khi con gái 'mất tích'
Mẹ nữ sinh Diễm My

Về phía ông Thắng - bố ruột Diễm My cũng cho hay, trước đây Diễm My hoàn toàn bình thường, từ ngày tiếp xúc với những người trong “Tịnh thất Bồng Lai" thì thay đổi tính tình.

“Từ đó nó rất sợ gia đình đưa về nhà, bị đầu độc tư tưởng. Nó đánh mất đi bản năng con người, là con của ai nó không nhớ được. Lần thứ 2, tức là lần cuối nó đi là ngày 11/6/2020, đến ngày hôm nay cũng chưa có tung tích”, ông Thắng cho biết.

Hiện tại, ông Thắng và gia đình vô cùng lo lắng cho Diễm My: “Con nó đi 1 ngày đã lo rồi huống chi nó đi 2 năm mình không biết tung tích. Giờ chỉ mong cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm".

Mẹ ruột nữ sinh Diễm My 'Tịnh thất Bồng Lai' bật khóc, chia sẻ về những xáo trộn khi con gái 'mất tích' - 1
Võ Thị Diễm My

Liên quan đến vụ việc này, Công an tỉnh Long An đề nghị người dân khi có thông tin hay phát hiện Diễm My (sinh năm 1999, HKTT: số 15/2, đường số 20, khu phố 1, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh; chỗ ở khác: số 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) thì báo ngay cho cơ quan chức năng qua số điện thoại 0693.609.113 hoặc 0842.728.599.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/xa-hoi/me-nu-sinh-diem-my-tinh-that-bong-lai-chia-se-ve-tinh-hinh-hien-tai-202205181133152526.html