Xã hội

Mẹ nghi trầm cảm mang theo 2 con sinh đôi rời nhà hơn 10 ngày: Đã tìm thấy 3 mẹ con, địa điểm phát hiện khiến nhiều người bất ngờ

Sau nhiều ngày mất liên lạc, gia đình tìm thấy người mẹ nghi trầm cảm sau sinh dẫn 2 con sinh đôi tá túc tại phố Trần Duy Hưng.

Trao đổi với PV Pháp Luật & Bạn Đọc sáng 13/4, anh Nguyễn Cao Kỳ, trú tại tổ 6 phường Phú Lãm, quận Hà Đông vui mừng thông báo gia đình đã tìm được vợ và 2 con sinh đôi vào hôm qua tại một nhà nghỉ ở phố Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo anh Kỳ, chị Nguyễn Thị Liên, 37 tuổi, vợ anh đã thuê nhà nghỉ cùng 2 con. Nhờ thông tin trên mạng xã hội, anh đã đến tận nơi và tìm thấy vợ con. 

"Vợ tôi có biểu hiện trầm cảm, bỏ nhà đi hơn 10 ngày, nói rằng đi chơi mấy hôm sao lại bắt về. Tôi xin cảm ơn cộng đồng mạng, báo chí, các khách sạn, trung tâm thương mại, nhà nghỉ, các hãng taxi, đặc biệt là Công an quận Hà Đông cùng các đơn vị đã quyết liệt chia sẻ thông tin, giúp tôi đưa vợ con về nhà an toàn", anh Kỳ nói. 

Mẹ nghi trầm cảm mang theo 2 con sinh đôi rời nhà hơn 10 ngày: Đã tìm thấy 3 mẹ con, địa điểm phát hiện khiến nhiều người bất ngờ
Chị Liên cùng 2 con đã về nhà an toàn sau hơn 10 ngày

Trước đó, ngày 9/4, Công an phường Phú Lãm, quận Hà Đông nhận tin trình báo của gia đình chị Nguyễn Thị Liên về việc chị dẫn theo 2 con sinh đôi (3 tuổi, gồm 1 trai và 1 gái) đi khỏi nhà từ ngày 1/4 đến nay chưa về.

Theo gia đình, chị Liên có biểu hiện trầm cảm sau sinh. Người nhà đã đi tìm kiếm nhưng chưa thấy và không liên lạc được với chị.

Trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Cao Kỳ, chồng chị Liên cho biết sau sinh, vợ anh có dấu hiệu trầm cảm nhưng chưa kịp chạy chữa. Thời gian rồi, người vợ thường xuyên có suy nghĩ chồng và mọi người xung quanh bắt cóc và làm hại các con.

NT (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/tin-vui-da-tim-duoc-nguoi-me-nghi-tram-cam-mang-theo-2-con-sinh-doi-roi-nha-hon-10-ngay-20220413105724702.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/me-nghi-tram-cam-mang-theo-2-con-sinh-doi-roi-nha-hon-10-ngay-da-tim-thay-3-me-con-dia-diem-phat-hien-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo-tintuc818590