Xã hội

Mắng nhiếc nhân viên hàng không còn lớn tiếng đe dọa an ninh sân bay, nữ hành khách bị dân mạng 'ném đá' dữ dội

Đoạn clip về một nữ hành khách làm loạn, lớn tiếng chửi bới ở sân bay đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một nữ hành khách lớn tiếng chửi bới nhân viên của hãng hàng không Vietnam Airlines tại sân bay Tân Sơn Nhất khiến nhiều người chú ý.

Mắng nhiếc nhân viên hàng không còn lớn tiếng đe dọa an ninh sân bay, nữ hành khách bị dân mạng 'ném đá' dữ dội

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, hành lý ký gửi của nữ hành khách này không đúng với quy định của hãng hàng không nên không được nhân viên quầy check-in tiếp nhận. Dù hành khách đã lấy lý do có con nhỏ, phải bế con nhưng nữ nhân viên vẫn thực hiện đúng quy định và nhất định không đồng ý "du di" khiến cho hành khách vô cùng bức xúc.

Không dừng lại ở đó, nữ hành khách đã lớn tiếng mắng chửi nữ nhân viên bằng những lời lẽ hết sức thô thiển. Thậm chí người này còn đe dọa: "Một ngày tao phải chạy 5 triệu tiền quảng cáo Facebook cho con này ế chồng". Trước những lời chửi bới này, nữ nhân viên hãng hàng không chỉ lặng lẽ khóc mà không thể phản kháng được gì.

Sau khi sự việc xảy ra, nhân viên an ninh sân bay đã xuất hiện và yêu cầu nữ hành khách nói nhỏ, không gây rối trật tự. Tuy nhiên, đáp lại yêu cầu này, nữ hành khách lại thách thức: "Việc của anh ở đây à? Anh làm gì được anh làm đi. Đánh tôi đi".

Không những thế, trong 1 đoạn clip cũng về nhân vật này được dân mạng chia sẻ, nữ hành khách tiếp tục đe dọa nhân viên an ninh: "Mày đánh đi, mày đánh tao đi!", "Trả vé đây cho tao, chúng mày ăn cướp của tao rồi đấy!", "Thằng này nó đánh tôi!",...

Mắng nhiếc nhân viên hàng không còn lớn tiếng đe dọa an ninh sân bay, nữ hành khách bị dân mạng 'ném đá' dữ dội - 1
Trong 1 đoạn clip khác, nữ hành khách đã đe dọa cả nhân viên an ninh.

Ngay sau khi 2 đoạn video trên được đăng tải, dân mạng đã vô cùng phẫn nộ với cách xử lý của nữ hành khách này. Hàng nghìn bình luận lên án, chỉ trích hành vi thiếu văn minh ấy:

- Nhiều người nghĩ họ bỏ tiền ra mua dịch vụ để trở thành số 1, nhưng đôi khi họ quên mất rằng trong dãy số tự nhiên, trước số 1 còn có số 0 nữa. Tôi thật sự cảm thấy sợ hãi khi tất cả chỉ biết đứng đó giương mắt lên nhìn một người đàn bà đang ra sức nhục mạ một nhân viên nữ mặt đất đang thực hiện nhiệm vụ và làm đúng theo quy định.

- Căng đấy! An ninh sân bay hiền quá. Uy hiếp an ninh hàng không từ lúc check-in rồi.

- Sợ hãi quá, ngoài chợ cũng không như thế này!

- Gần như tình trạng chung rồi. Thừa cân xin không được thì quay ra chửi bới nguyền rủa và người sai vẫn là nhân viên. Ai? Ai? Ai sẽ là người đứng ra bảo vệ nhân viên đây?

- Sống kiểu chợ búa như chị mới không ai chấp nhận được ấy.

Hiện tại, chưa rõ sự tình câu chuyện thế nào, phía hãng hàng không cũng như nhân vật chính trong đoạn clip cũng chưa lên tiếng. Tuy nhiên, hành vi của nữ hành khách này thật khó chấp nhận và vẫn đang khiến dân mạng phẫn nộ.

Theo Miss Hóng (Helino)
Loading...