Xã hội

Mặc vợ chắp tay van xin, người chồng nhẫn tâm đánh đập dã man ngay trước mặt con nhỏ

Toàn bộ sự việc trên đã được camera an ninh trong gia đình ghi lại, người đàn ông đánh đập hành hung vợ mình trước mặt con nhỏ, mặc kệ cho người vợ quỳ lạy van xin.

Theo nội dung trong đoạn clip cho thấy, dù có cậu con trai nhỏ ngồi bên cạnh nhưng người chồng vẫn giật tóc, giơ cao tay dọa nạt vợ.

Vì sợ hãi, người vợ ngồi nép mình tựa vào góc nhà, ngay sau đó còn quỳ gối xuống sàn nhà, liên tục chắp tay van xin. Tuy nhiên, gã chồng vẫn chẳng bỏ qua mà túm tóc dúi đầu vợ xuống nền nhà rồi đánh đập, thậm chí dùng chân đạp lên người.

Mặc vợ chắp tay van xin, người chồng nhẫn tâm đánh đập dã man ngay trước mặt con nhỏ (Nguồn Helino)

Thậm chí, sau đó người chồng còn mở tủ định lấy dao dọa chém vợ, tuy nhiên may mắn người vợ đã kịp chạy thoát ra ngoài.

Sau đó khoảng 15 phút, người vợ đi cầu cứu công an để giải quyết sự việc. Tuy nhiên khi vừa mở cổng về, người chồng này đã không ngần ngại tiếp tục nắm tóc vợ định lôi vào nhà, may mắn hai đồng chí công an đã xông vào khống chế, ngăn cản kịp thời.

Vụ việc đang được chia sẻ trên khắp các diễn đàn, đa số đều tỏ ra phẫn nộ với hành vi của người chồng trong clip và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mac-vo-chap-tay-van-xin-nguoi-chong-nhan-tam-danh-dap-da-man-ngay-truoc-mat-con-nho-tintuc659058