Xã hội

Lò Thị Mai - Cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió năm nào trải lòng về cuộc sống sau ly hôn

Chia sẻ ly hôn là quyết định cuối cùng, Lò Thị Mai cho rằng tình yêu ngoài đời sẽ không thể giống trong phim Hàn Quốc.

Từng nổi tiếng với clip nói chuyện bằng tiếng Anh rất trôi chảy hồi năm 2005, cuộc đời của cô gái H'Mông 13 tuổi Lò Thị Mai đã rẽ sang một hướng khác khi cô đồng ý lấy một doanh nhân quốc tịch Bỉ và chuyển sang quê hương của chồng sinh sống.

Tuy nhiên, đáng tiếc là cái kết tưởng chừng có hậu đó cũng chỉ kéo dài được vài năm trước khi hai người chính thức đường ai nấy đi. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Mai đã đăng một đoạn clip chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn, đồng thời phủ định tin đồn mình ngoại tình nên mới chia tay chồng.

Lò Thị Mai - Cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió năm nào trải lòng về cuộc sống sau ly hôn
Lò Thị Mai (ảnh chụp màn hình)

"Mai nhận được rất nhiều tin nhắn từ mọi người hỏi tại sao Mai lại ly hôn? Có phải Mai đã ngoại tình nên mới ly hôn với chồng?

Nhưng mọi người à, thật ra tình yêu ở ngoài đời không giống như trong bộ phim của Hàn Quốc. Trong cuộc sống chẳng có ai muốn ly hôn cả, nhất là trong khi Mai đang có con nhỏ nữa. Nhưng vì là bước đường cùng nên Mai mới quyết định đường ai nấy đi vì anh ấy và Mai hết duyên hết nợ nên không thể tiếp tục đi cùng nhau nữa.

Nói chung con người chúng ta không có ai là người hoàn mỹ cả, anh ấy cũng là người tốt nhưng chắc là vì tính cách khác rất là nhiều nên Mai mong mọi người hiểu cho Mai nhé".

Bên cạnh đó, cô còn nói thêm về chuyện lấy chồng Tây. Mai cho rằng lấy chồng phương Tây hay phương Đông thì quan trọng nhất vẫn là duyên phận, không phải cứ lấy chồng Tây mới là sướng.

"Mọi người cứ nghĩ lấy chồng phương Tây là sướng hơn là lấy chồng phương Đông, nhưng theo Mai nghĩ là tuỳ duyên phận thôi mọi người ạ" - Mai nói.

Thiên Bình (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/lo-thi-mai--co-gai-hmong-noi-tieng-anh-nhu-gio-nam-nao-trai-long-ve-cuoc-song-sau-ly-hon-d64359.html?demo
Loading...

Loading...