Xã hội

Liều lĩnh phóng xe cướp giật điện thoại của nữ sinh, kẻ gian nhận lại cái kết tơi bời

Thấy hai mẹ con đang trở nhau trên đường, 2 thanh niên đã áp sát xe để cướp giật điện thoại, nhưng lại bị hai nạn nhân "phi cước" đánh cho tơi tả, phải bỏ chạy.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh 2 tên cướp táo tợn giật điện thoại của nữ sinh giữa đường phố.  

Đoạn clip được trích xuất từ camera trên đường Xuân Thới Thượng 7 (xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh) ghi lại. 

Clip: Liều lĩnh phóng xe cướp giật điện thoại của nữ sinh, kẻ gian nhận lại cái kết 'tơi bời' 

Vào khoảng 6h ngày 21/2, một người phụ đang chạy xe máy chở con gái đến trường. Khi đi đoạn đường Xuân Thới Thượng 7 thì bất ngờ có 2 thanh niên đi xe áp sáp vào 2 mẹ con, giật điện thoại.

Cú giật mạnh khiến cả 2 xe đều mất lái, loạng choạng ngã ra đường. Xe của hai mẹ con ngã trận lên xe của tên cướp. Tiếp đó, hai tên này lồm cồm đứng dậy định dựng xe bỏ chạy thoát thân nhưng bị nữ sinh và người mẹ cùng lúc đó lao tới đánh trả dữ dội.

Chứng kiến cảnh tượng cướp giật trắng trợn, nhiều người dân xung quanh và  người đi đường cũng xông vào hỗ trợ hai mẹ con vậy bắt 2 tên cướp. Thấy vậy, tên cướp vứt lại điện thoại, bỏ lại cả xe máy tại hiện trường để chạy thoát thân.  

Liều lĩnh phóng xe cướp giật điện thoại của nữ sinh, kẻ gian nhận lại cái kết tơi bời

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người hoang mang trước hành vi táo tợn của lũ cướp. Bên cạnh đó nhiều người cũng cảm thấy may mắn khi hai mẹ con nữ sinh đều không sao và giữ được tài sản.  

"Rồi tới công chuyện với các chú công an luôn. Cái xe để lại thì chả mấy mà tra ra tên tuổi",

"Sợ thật, cướp giật giữa đường như thế này rất dễ gây tai nạn. May mà 2 mẹ con không sao"

"Mẹ và bạn nữ sinh này cũng đỉnh thật, phản xạ nhanh, nếu là mình mình sợ không biết làm gì luôn ấy",...  

Nhận được tin báo, Công an xã Xuân Thới Thượng đã có mặt tại hiện trường để đưa xe máy của 2 tên cướp về trụ sở phục vụ công tác điều tra.

Theo Quỳnh Trang (Saostar.vn)
https://saostar.vn/xa-hoi/clip-lieu-linh-phong-xe-cuop-giat-dien-thoai-cua-nu-sinh-202203220912511302.html