Xã hội

Lật tẩy xe tiền tỉ biển quân đội giả xuất hiện ở Cần Thơ

Lãnh đạo Công an TP Cần Thơ khẳng định chiếc xe Mercedes "khủng" có giá hàng tỉ đồng lưu thông trên đường nội ô TP mang biển số giả.

Sáng nay, trao đổi với VietNamNet, Đại tá Trần Ngọc Hạnh – Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết, đã chỉ đạo lực lượng CSGT kiểm tra chiếc xe Mercedes-Benz G55 AMG mang biển kiểm soát TM23-66 trị giá hàng tỉ đồng mang biển số đỏ (biển số quân đội) mà người dân phản ánh đang hoạt động ở đâu.

Lật tẩy xe tiền tỉ biển quân đội giả xuất hiện ở Cần Thơ
Chiếc xe Mercedes-Benz G55 AMG mang biển kiểm soát TM23-66 lưu thông ở Cần Thơ. Ảnh" P.N

“Đúng là xe này mang biển số giả rồi. Chúng tôi cũng đã xác minh ở Cục xe máy của Bộ Quốc phòng. Biển số này không đăng ký cho chiếc xe nào Mercedes cả. Tôi đã cho lực lượng chức năng truy tìm chiếc xe này”, lời Đại tá Hạnh.

Còn lãnh đạo Phòng điều tra hình sự (Quân khu 9) xác nhận, sau khi có thông tin phản ánh về chiếc xe nói trên, đơn vị đang cho kiểm tra và nhờ các lực lượng phối hợp. 

Trước đó trưa 7/8, chiếc xe Mercedes G55 AMG màu đen mờ, biển kiểm soát TM 23-66 xuất hiện trên đường 30/4, quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ). Nhiều người cho biết, chiếc Mercedes G55 AMG có giá hàng tỉ đồng.

Theo Hoài Thanh (VietNamNet)





Loading...