Xã hội

Lao xuống sông Sài Gòn cứu 2 bạn nữ, thiếu niên 16 tuổi đuối nước tử vong

Thấy em Y và T. bị đuối nước, Đ. bơi ra cứu, đưa một bạn vào bờ, khi bơi ra cứu em thứ hai thì bị đuối nước, mất tích, thi thể của 2 nạn nhân được tìm thấy sau đó.

Sáng 22/6, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đã tìm thấy thi thể em N.T.Đ. (16 tuổi) lao xuống sông Sài Gòn cứu người trên địa bàn Thị xã Trảng Bàng.

Lao xuống sông Sài Gòn cứu 2 bạn nữ, thiếu niên 16 tuổi đuối nước tử vong
Hiện trường vụ việc

Thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 21/6, Đ., T. cùng em Y. và 2 người khác rủ nhau tắm sông Sài Gòn đọa qua xã Hưng Thuận để tắm.

Trong lúc bơi lội, T. và Y. có dấu hiệu bị đuối nước. Thấy bạn gặp nạn, em Đ. lao xuống cứu, đưa được Y. lên bờ.

Sau đó, Đ. tiếp tục bơi ra cứu T. thì bị đuối nước và mất tích.

Phát hiện sự việc, nhiều người dân địa phương đã tổ chức tìm kiếm và phát hiện thi thể em T. cách nơi gặp nạn khoảng 150 mét.

Lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an Tây Ninh đã điều động 14 cán bộ chiến sĩ cùng phương tiện cứu nạn cứu hộ dưới nước đến hiện trường triển khai phương án lặn tìm kiếm.

Đến chiều cùng ngày, thi thể em Đ. được tìm thấy. Sau đó, Công an đã bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

HL (Nguoiduatin.vn)


>> 5 em nhỏ rủ nhau tắm biển, 3 em chết đuối và mất tích
>> Video: Cứu sống ngư dân đi bán cá bị đuối nước trôi trên biển
>> Mẹ xuống hồ cứu con, cả hai cùng chết đuối thương tâm


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lao-xuong-song-sai-gon-cuu-2-ban-nu-thieu-nien-16-tuoi-duoi-nuoc-tu-vong-tintuc766387