Xã hội

Lào Cai: Đào móng nhà, sạt taluy khiến 3 người chết, 1 người bị thương

lở đất ở lào cai

Đang trong quá trình đào móng để xây nhà thì bất ngờ taluy phía trên đổ sập xuống khiến 4 thợ hồ bị vùi lấp.

Vào khoảng 7h30 phút sáng ngày 14/4 tại địa bàn phường Duyên Hải (TP. Lào Cai - tỉnh Lào Cai) đã xảy ra một vụ sạt lở taluy và vùi lấp 4 công nhân đang đào móng nhà khiến 3 nạn nhân tử vong và 1 người bị thương.

Theo đó, vào thời điểm trên nhóm thợ hồ đang tiến hành đào móng nhà để xây dựng tại địa chỉ số 83 đường Điện Biên (phường Duyên Hải - TP. Lào Cai). Lúc này, phần đất trên taluy phía trên bất ngờ bị sạt xuống và lập tức vùi lấp 4 thợ hồ.

Lào Cai: Đào móng nhà, sạt taluy khiến 3 người chết, 1 người bị thương
Lực lượng chức năng đưa nạn nhân thứ 3 ra khỏi hiện trường (Ảnh: Báo Lào Cai).

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân cùng lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để lên phương án cứu nạn cứu hộ.

Đến hồi 10h sáng, lực lượng cứu hộ đã đưa toàn bộ 4 nạn nhân ra khỏi đống đất đá. Tuy nhiên, 2 nạn nhân đã xác định tử vong tại chỗ, 1 người tử vong trên đường đi cấp cứu và 1 người đang được cấp cứu tại BV Đa khoa Lào Cai.

Xác nhận về vụ việc, lãnh đạo UBND TP Lào Cai cho biết: "Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã được huy động đến để cứu hộ các nạn nhân. Đây là vụ tai nạn rất thương tâm khiến 3 người chết, 1 người bị thương".

Hiện các cơ quan chức năng cũng đang có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Lê Bảo (Thời Đại)
Loading...

Loading...