Xã hội

Lại thêm 1 bé trai còn rất nhỏ bị bạo hành ở nhà trẻ đến mức bầm tím mặt mày

Mới đây, hình ảnh 1 bé trai còn rất nhỏ bị bạo hành ở nhà trẻ đến mức bầm tím hết mặt mày khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Tờ VTC News đưa tin, những hình ảnh được mẹ của bé trai tự tay đăng tải lên với dòng trạng thái đầy nước mắt: “Vì đồng tiền mẹ phải đi làm không ai chăm con phải đi gửi trẻ. Khổ thân con”. Trong những hình ảnh được chia sẻ rầm rộ trên mạng và khuôn mặt bé trai còn rất nhỏ với đầy vết bầm tím khắp cả khuôn mặt. Nhiều người dự đoán những vết bầm này là do một lực rất mạnh tác động, có khả năng là do cô giáo đã tát vào mặt của bé.

Lại thêm 1 bé trai còn rất nhỏ bị bạo hành ở nhà trẻ đến mức bầm tím mặt mày

Ngay khi người mẹ đăng tải những hình ảnh này đã tạo nên một làn sóng phản ứng dữ dội trong cộng đồng các mẹ bỉm sữa nói riêng và cư dân mạng nói chung. Mặc dù mới được đăng tải chưa lâu nhưng bài viết đã nhận được hàng nghìn lượt comment chia sẻ.

Phần lớn đều tỏ ra vô cùng phẫn nộ và thương xót cho bé trai. Rất nhiều người đưa ra lời khuyên với người mẹ này như yêu cầu nhà trường mở camera để làm rõ sự việc, hay kiện nhà trẻ nơi để bé xảy ra sự việc.

Cách đây không lâu, vụ việc bé gái hơn 1 tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành tàn bạo từng khiến dư luận vô cùng bức xúc. Các bà mẹ bỉm sữa đều bày tỏ sự lo lắng khi buộc phải gửi con cho người khác trông.

Cụ thể, theo thông tin trên Gia đình & Xã hội, đêm 22/11, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người giúp việc bạo hành dã man em bé mới chưa đầy 2 tháng tuổi khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Lại thêm 1 bé trai còn rất nhỏ bị bạo hành ở nhà trẻ đến mức bầm tím mặt mày - 1

Chị N.P., người mẹ của em bé, cũng là người đã đăng tải 3 đoạn clip ghi lại cảnh người giúp việc gia đình liên tiếp đánh, tát, quăng quật con chị trên trang cá nhân.

"Xem trên mạng nhiều mình không thể tin nổi! Nhưng hôm nay đây! Rơi vào chính gia đình mình! Bé nhà mình vừa sinh được 1 tháng 17 ngày. Cứ khi nào mình ra khỏi nhà là bà ấy tra tấn con mình. Mình mới chỉ quay lại tạm đoạn clip này. Và còn rất nhiều video khác mình sẽ đăng sau. Đau lòng, xót xa quá", người mẹ này viết trên trang cá nhân.

Theo nội dung đoạn video, một người phụ nữ được cho là giúp việc dùng tay bóp miệng, tát mạnh vào mặt, đầu bé gái. Người này còn liên tục tung đứa trẻ lên cao, rồi dùng tay đỡ, mặc cho đứa trẻ khóc.

Những đoạn clip này nhanh chóng khiến cộng đồng mạng nổi giận vì mức độ bạo hành trẻ em tàn bạo của người giúp việc.

Theo Kim Khánh (Khỏe & Đẹp)