Xã hội

Kinh hoàng cô gái bị giật túi xách ngã văng vào làn đường ô tô ngay trước mũi xe lớn đang di chuyển

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh một cô gái bị cướp giật túi xách ngã văng vào làn đường dành cho ô tô, đúng lúc này có một chiếc xe ô tô đang đi tới.

Theo camera hành trình của một xe ô tô, khi đang di chuyển trên làn đường chung dành cho ô tô và xe gắn máy thì bất ngờ từ xa có một cô gái bị ngã ngay trước mũi chiếc xe ô tô này.

Quan sát cho thấy cô gái điều khiển xe máy này bị cướp giật túi xách, có lẽ vì chiếc túi được đeo chéo trên người nên toán cướp không giật được nhưng lại làm cô gái ngã mạnh ra đường.

Sự táo tợn của những tên cướp khiến chiếc xe văng đi khá xa so với vị trí cô gái bị ngã xuống, nguy hiểm hơn là ngay trước mũi xe ô tô đang đi tới mà chỉ chậm một chút thôi thì xe ô tô sẽ đâm vào cô gái này.

Kinh hoàng cô gái bị giật túi xách ngã văng vào làn đường ô tô ngay trước mũi xe lớn đang di chuyển

Kinh hoàng cô gái bị giật túi xách ngã văng vào làn đường ô tô ngay trước mũi xe lớn đang di chuyển - 1

Kinh hoàng cô gái bị giật túi xách ngã văng vào làn đường ô tô ngay trước mũi xe lớn đang di chuyển - 2

Kinh hoàng cô gái bị giật túi xách ngã văng vào làn đường ô tô ngay trước mũi xe lớn đang di chuyển - 3
Sau cú ngã do bị giật túi, cô gái được những người có mặt tại đây giúp đỡ.

Tốc độ tối đa trên biển báo cho phép ô tô đi trên làn chung giữa xe gắn máy và ô tô lên tới 70km/h. Với vận tốc này, tài xế ô tô chỉ chậm phản ứng một chút nữa thôi có lẽ hậu quả sẽ không thể lường tới được.

Cô gái sau cú ngã mạnh này không thể tự đứng dậy, những người có mặt tại đây đã nhanh chóng đến giúp đỡ, nhưng ai nấy đều cảm thấy hoảng hốt với sự việc vừa diễn ra.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng xã hội, có đến hàng trăm lượt bình luận và hàng nghìn lượt chia sẻ của cư dân mạng để cảnh báo người thân của mình.

Bạn G.L.H lo lắng: "May mắn đây là một cô gái, nếu như đây là một thai phụ thì chỉ cần cú ngã đó thôi đã dẫn đến hậu quả nghiêm trọng rồi".

"Cướp giật bây giờ lộng hành quá, giữa ban ngày chúng còn dám hành nghề", bạn K.L bình luận.

Bên cạnh đó, cũng không ít người dành lời khen ngợi cho tài xế lái xe: "Phải nói là bác tài quan sát rất tốt mà xử lý tình huống cũng nhanh nhẹn, nếu không thì chuyện xảy ra trong tích tắc như thế không thể kịp phản ứng được".

Theo Mạn Ngọc (Helino)
Loading...