Xã hội

Kinh hãi clip cháu bé bị kẹt cứng bàn tay vào cửa thang máy khi đang mở, người lớn xúm vào giải cứu nhưng bất lực

Trong lúc cửa thang máy đang mở, cháu bé đã vịn vào cửa thang dẫn tới bàn tay bị kéo theo.

Những tai nạn liên quan đến thang máy vẫn thường xuyên xảy ra, đặc biệt đối tượng là trẻ em. Thế nhưng nhiều phụ huynh, người lớn vẫn chưa thực sự để tâm dẫn đến những sự việc không đáng có.

Mới đây MXH tiếp tục chia sẻ một tai nạn liên quan đến thang máy xảy ra với trẻ nhỏ khiến ai nấy không khỏi sợ hãi.

Kinh hãi clip cháu bé bị kẹt bàn tay vào cửa thang máy khi đang mở. Nguồn: Longlin Vu

Lúc này, một người phụ nữ lớn tuổi đang dẫn theo một cháu bé đi thang máy. Tuy nhiên, khi cửa thang máy mở ra, cháu bé bất ngờ vịn vào cửa thang máy, dẫn đến khi cánh cửa khi mở ra gần hết thì bàn tay bị kẹt.

Người phụ nữ khi phát hiện thì nhanh chóng giữ chặt tay cháu và cố gắng kéo ra. Lúc này một số người xung quanh cũng phát hiện sự việc, nhanh chóng nhấn nút giữ thang để giải cứu cháu bé nhưng bàn tay bé vẫn kẹt cứng vào cửa thang.

Với lực kẹp cực mạnh từ chiếc thang máy, nhiều người nhận định, để giải cứu cháu bé không chỉ kéo ra là được, mà cần tới sự hỗ trợ từ đội kỹ thuật thang máy, thậm chí là cứu hộ. 

Kinh hãi clip cháu bé bị kẹt cứng bàn tay vào cửa thang máy khi đang mở, người lớn xúm vào giải cứu nhưng bất lực
Khoảnh khắc cháu bé bị kẹp tay vào cửa thang máy. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của cháu bé cũng như địa chỉ khu chung cư xảy ra vụ việc, tuy nhiên đoạn clip không khỏi khiến các bậc phụ huynh hoảng hốt.

Sự việc một lần nữa cảnh báo các bậc phụ huynh, người lớn cần chú ý quan sát khi cho con nhỏ đi thang máy để tránh những sự việc tương tự xảy ra. Khi đi tháng máy, người lớn cần dắt hoặc đối với những trẻ chiều cao hạn chế nên bế các bé để an toàn. Nhất là với trường hợp của các bé còn rất nhỏ tuổi như trong đoạn clip.

Hiện đoạn clip vẫn được chia sẻ trên MXH.

Theo Hạ Vũ (Pháp luật & Bạn đọc)


>> Ba đứa trẻ cùng đi thang máy, cậu bé 5 tuổi bị mắc kẹt lại ở cửa rồi tử vong thương tâm, cảnh tượng những giây cuối trước tai nạn gây ám ảnh
>> Chung cư 6th Element: Mất điện, cảnh sát PCCC cứu người kẹt thang máy, cư dân hoảng loạn
>> Thang máy chung cư cao cấp 6th Element dừng đột ngột, nhốt cư dân gần 1 giờ đồng hồ: 'Lúc đó tôi nghĩ mình sẽ chết trong thang máy'


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/kinh-hai-clip-chau-be-bi-ket-cung-ban-tay-vao-cua-thang-may-khi-dang-mo-nguoi-lon-xum-vao-giai-cuu-nhung-bat-luc-162210405112334573.htm