Xã hội

'Kinh hãi' cảnh tay bé gái bị kẹt cứng vào bánh xe, bất ngờ hơn là phản ứng của cô bé

Gần đây, sự cố tai nạn do áo chống nắng gây ra xuất hiện ngày càng nhiều. Vừa rồi, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao bàn tán khi theo dõi thêm một vụ tai nạn nguy hiểm vì món đồ này.

 Sự việc được cho là xảy ra ở Tuyên Quang. 

Clip: Tay bé gái bị kẹt cứng vào bánh xe, bất ngờ hơn là phản ứng của cô bé (Nguồn: @22tuyenquang199x)

Theo dõi đoạn clip có thể thấy hình ảnh một bé gái mặc đồng phục, đeo khăn quàng đỏ đang bị mắc kẹt cánh tay vào bánh sau của xe máy. Xung quanh em có rất nhiều người đang hỗ trợ, tìm cách giải cứu. Mọi người đã cố gắng dùng kéo, cắt chiếc áo chống nắng với hy vọng đưa được tay cô bé ra nhưng có vẻ giải pháp này vẫn chưa đủ. Sau đó, hai người đàn ông bên cạnh tìm cách tháo hẳn bánh xe ra, lúc này tay cô bé mới được "giải cứu".  

Đáng chú ý, mặc dù gặp tai nạn nguy hiểm, tay bị đau tím bầm, nhưng bé gái không hề khóc lóc mè nheo. Em lặng im để mọi người bình tĩnh tìm cách giải cứu. Song thỉnh thoảng, cái tay mắc kẹt vô tình bị đụng đau, bé gái sẽ hét lên để mọi người biết.  

Đoạn clip sau khi đăng tải nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều không khỏi "thót tim" khi chứng kiến màn giải cứu còn "gay cấn hơn cả phim" này. Bên cạnh đó, nhiều người cũng trầm trồ trước phản ứng hiểu chuyện, có phần gan lỳ của bé gái.  

"Nhìn mà rơi nước mắt, con chịu đau tốt quá", 

"Nhiều vụ mặc áo chống nắng bị quấn vào bánh xe thật ý", 

"Đề nghị dừng ngay việc sản xuất áo váy chống nắng như thế này đi, không biết bao nhiêu người bị rồi",... 

Sự việc trên một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh tất cả chị em nên chọn áo và mặc áo chống nắng cẩn thận, tránh để tà áo dài phất phơ dễ vướng vào bánh xe gây tai nạn nguy hiểm.  

Theo Quỳnh Trang (Saostar.vn)
https://saostar.vn/xa-hoi/kinh-hai-canh-tay-be-gai-bi-ket-cung-vao-banh-xe-202206251243423709.html