Xã hội >> COVID-19 (nCoV)

Không đeo khẩu trang, người phụ nữ còn trèo lên nóc xe cảnh sát ngồi, múa may làm loạn nơi công cộng

Hành vi của người phụ nữ mặc bộ đồ hoa khiến tất cả những người xung quanh đều lắc đầu ngán ngẩm.

Một đoạn clip đăng tải lên MXH ghi lại cảnh người phụ nữ không đeo khẩu trang, làm loạn trên đường khiến lực lượng phải cưỡng chế lên phường.

Theo nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, một người phụ nữ mặc bộ đồ hoa đi cùng con trai nhỏ liên tục cầm chiếc thẻ quay cuồng múa may, nói linh tinh không rõ nói gì.

Người này còn giật cả khẩu trang đang đeo ra. Một chiến sĩ dân quân thấy thế đã đưa khẩu trang cho người này đeo vào, nhưng người phụ nữ dứt khoát từ chối rồi tiếp tục múa may, làm loạn. Nam dân quân đã phải bế bé trai rời đi để lực lượng chức năng tiến tới làm việc với người mẹ.

Không đeo khẩu trang, người phụ nữ còn trèo lên nóc xe cảnh sát ngồi, múa may làm loạn nơi công cộng

Không đeo khẩu trang, người phụ nữ còn trèo lên nóc xe cảnh sát ngồi, múa may làm loạn nơi công cộng - 1
Người phụ nữ trèo lên nóc xe cảnh sát ngồi

Đáng nói, khi lực lượng chức năng yêu cầu đi theo mình để làm việc thì người này hét lớn: "Từ từ". Phải mất một thời gian người phụ nữ mới chịu đeo lại khẩu trang, đi ra xe chuyên dụng của cảnh sát. Thế nhưng khi leo lên thùng xe, người này tiếp tục có biểu hiện không bình thường.

Cụ thể, người này trèo hẳn lên nóc xe ngồi, dù mọi người khuyên can nhưng vẫn nhất định ở trên đó và hét lớn: "Chở tôi đi tới đâu, làm gì? Ủa bây giờ chở đi đâu?". Sau đó, lực lượng chức năng đã phải dùng biện pháp cưỡng chế, bế người này từ trên nóc xe xuống.

Không đeo khẩu trang, người phụ nữ còn trèo lên nóc xe cảnh sát ngồi, múa may làm loạn nơi công cộng - 2

Không đeo khẩu trang, người phụ nữ còn trèo lên nóc xe cảnh sát ngồi, múa may làm loạn nơi công cộng - 3
Lực lượng chức năng sau đó đã phải dùng biện pháp cưỡng chế, bế thốc người này xuống

Mặc dù không rõ tình hình sau đó ra sao, song hành động của người phụ này khiến dân mạng vô cùng ngán ngẩm. Số đông cho rằng có lẽ do có vấn đề tâm lý không bình thường nên người này mới hành động như thế, số khác thì thương thay cho lực lượng chức năng vì liên tục gặp phải những tình huống "khó đỡ".

Theo Minh Khôi (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/khong-deo-khau-trang-nguoi-phu-nu-con-treo-len-noc-xe-canh-sat-ngoi-mua-may-lam-loan-noi-cong-cong-162211009130649433.htm