Xã hội

Khoảnh khắc ô tô tải vượt ẩu suýt đẩy 2 mẹ con đi xe máy đến tai nạn kinh hoàng

Chiếc ô tô tải được cho là đã đi quá ẩu trong tình huống này khiến 2 mẹ con đi xe máy cùng chiều ngã xuống đường đầy nguy hiểm.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng chiều ngày 24/2 trên QL20 - đoạn qua chợ Đại Lào (thôn 1, xã Đại Lào, TP. Bảo Lộc).

Clip: Ô tô tải vượt ẩu suýt đẩy 2 mẹ con đi xe máy đến tai nạn kinh hoàng, khoảnh khắc chạm "cửa tử" khiến ai nấy bủn rủn. Nguồn: MXH Giao Thông

Theo hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy, một chiếc xe tải đang lưu thông trên đường đã cố tình vượt phải ô tô lưu thông cùng chiều chạy phía trước.

Điều đáng nói là dù khoảng cách vô cùng hẹp và rất nguy hiểm, nhưng tài xế ô tô tải vẫn liều mình đánh lái và hậu quả là đâm trúng 2 mẹ con đi xe máy chạy cùng chiều. Cú đâm khá mạnh đã hất văng xe máy cùng 2 mẹ con ngã xuống đường, nằm cách bánh xe tải trong gang tấc. Chỉ thiếu may mắn chút thôi thì không biết điều kinh hoàng gì sẽ xảy ra.

Khoảnh khắc ô tô tải vượt ẩu suýt đẩy 2 mẹ con đi xe máy đến tai nạn kinh hoàng
Khoảnh khắc tai nạn diễn ra đã khiến nhiều người chứng kiến gần như "đứng hình" vì quá hoảng sợ, lo lắng cho sự an nguy của 2 mẹ con. 

Sau sự cố, nhiều người dân đã đổ ra đường xem xét tình hình đồng thời đỡ 2 mẹ con đi xe máy dậy. May mắn là họ chỉ bị chấn thương nhẹ.

HP (Nguoiduatin.vn)


>> Xe khách vượt ẩu suýt gây tai nạn kinh hoàng
>> Bảy kiểu lái xe khiến tài xế than trời khi tham gia giao thông
>> Video: Nam thanh niên chạy xe ẩu, đâm người phụ nữ nằm bất tỉnh
>> Video: 2 xe máy vượt cẩu thả gây tai nạn kinh hoàng
>> Video: Thanh niên phóng xe máy vượt ẩu, tạt đầu ô tô, va trúng thành cầu


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khoanh-khac-o-to-tai-vuot-au-suyt-day-2-me-con-di-xe-may-den-tai-nan-kinh-hoang-tintuc740359