Xã hội

Khoảnh khắc cây cổ thụ bật gốc, đè trúng xế hộp tiền tỉ đang đi trên đường

Theo dõi đoạn clip được đăng tải cho thấy, 1 cây xanh cổ thụ bất ngờ bật gốc, đổ xuống lòng đường. Lúc này có khá nhiều phương tiện qua lại và cây xanh bị đổ đã đè trúng 1 chiếc ô tô.

Trong những ngày vừa qua, TP.HCM và các tỉnh Nam Bộ nói chung đang trong giai đoạn mưa trái mùa. Nhiều nơi tại khu vực Nam Bộ đang xảy ra mưa dông diện rộng. Những cơn mua trái mùa đã kèm theo lốc xoáy gió giật mạnh đã khiến nhiều cây xanh bị đổ. Gây nguy hiểm cho người và phương tiện giao thông.

Ngày hôm qua (12/4), TP.HCM tiếp tục xảy ra mưa dông kèm gió giật mạnh. Nhiều cây xanh trên địa bàn thành phố đã bị đổ gãy. Theo đó, tại số 996 Nguyễn Văn Linh, quận 7 xảy ra 1 trường hợp cây xanh bị bật gốc kinh hoàng, đè trúng 1 phương tiện đang lưu thông. 

Cây cổ thủ bật gốc kinh hoàng trong mưa lớn, đè trúng xế hộp tiền tỉ

Theo dõi đoạn clip được đăng tải cho thấy, 1 cây xanh cổ thụ bất ngờ bật gốc, đổ xuống lòng đường. Lúc này có khá nhiều phương tiện qua lại và cây xanh bị đổ đã đè trúng 1 chiếc ô tô.

Tuy nhiên, do tốc độ bật gốc của cây xanh khá chậm nên các phương tiện đã chủ động né tránh, nên không có người bị thương. Riêng chiếc xế hộp bị đè trúng hư hỏng khá nặng. Theo dõi clip có thể thấy gần như toàn bộ phần ngọn cây đã đè trúng chiếc xe. 

Min (Nguoiduatin.vn)

 


>> Nạn nhân bị cây xanh bật gốc đè trúng trong mưa lớn ở Sài Gòn chấn thương nặng, đã phẫu thuật gấp
>> Nam thanh niên bị cây xanh bật gốc đè trúng trong mưa lớn ở Sài Gòn tử vong sau mổ
>> Sau vụ cây xanh bật gốc đè chết người: Vẫn còn nhiều cây đã già cỗi có rễ lộ thiên, nhánh vươn ra mặt đường ở Sài Gòn
>> ‘Cụ’ xà cừ số 13 cổ nhất tại Huế bị bão cùng tên quật đổ bật cả gốc gây tiếc nuối


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khoanh-khac-cay-co-thu-bat-goc-de-trung-xe-hop-tien-ti-dang-di-tren-duong-tintuc751263