Xã hội

Kết quả giám định bé gái 5 tuổi bị cô giáo tát: bé bị lệch một bên má, sợ hãi không dám đi học trở lại

Theo kết quả chụp X-quang cho thấy bé gái bị lệch một bên má, tổn thương này trong quá trình điều trị kết hợp với uống thuốc sẽ khỏi. Tuy nhiên, hiện tại tinh thần bé rất hoảng sợ, không dám đi học trở lại vì nghĩ đến chuyện bị cô giáo tát liên tục vào mặt.

Chiều 27/7, trao đổi với chúng tôi, bố của bé P.T.N.D (5 tuổi, ngụ xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP.HCM) cho biết hiện tại sức khỏe, tâm lý của bé D. đã ổn định hơn rất nhiều. Theo đó, kết quả chụp X-quang theo giám định pháp y từ phía cơ quan chức năng cho biết bé bị lệch một bên má, tuy nhiên tổn thương này sẽ được điều trị khỏi, không nghiêm trọng.

Kết quả giám định bé gái 5 tuổi bị cô giáo tát: bé bị lệch một bên má, sợ hãi không dám đi học trở lại
Cơ sở mầm non N.S.V nơi xảy ra vụ cô giáo tát liên tục vào mặt bé gái 5 tuổi.

"Cơ quan chức năng cho yêu cầu chụp CT cho bé nhưng tôi không đồng ý vì cháu còn quá nhỏ, việc chụp CT cũng tác động không tốt đến sức khỏe sau này của bé. Tôi sẽ chịu trách nhiệm cho quyết định của mình, tôi cũng cảm ơn quý cơ quan, đoàn thể rất nhiều khi luôn động viên, hỗ trợ bé sau sự cố đáng tiếc này", bố bé D. chia sẻ.

"Tâm lý bé hoảng sợ, nhất là lúc bé gặp lại cô giáo tại công an xã. Đêm đầu tiên bé ngủ khóc rất nhiều, nhưng giờ thì đỡ hơn rồi. Bé xin với tôi đừng cho bé đi học vì bé sợ, tôi cũng muốn để bé ở nhà một thời gian cùng bà nội để chăm sóc, khi nào bình phục sẽ cho đi học. Tôi rất cảm ơn phía Sở GD&ĐT khi hứa sau này hỗ trợ việc nơi học cho bé", bố bé D. tâm sự.

Kết quả giám định bé gái 5 tuổi bị cô giáo tát: bé bị lệch một bên má, sợ hãi không dám đi học trở lại - 1
Bé D. hiện tại không dám đi học vì nghĩ đến chuyện bị cô P. đánh.

Nói đến hành vi bạo hành của cô giáo, bố bé D. cho biết dù rất tức giận khi nhìn thấy những vết bầm tím trên khuôn mặt của con gái nhưng khi biết đến hoàn cảnh của cô P. (người đánh bé D.), anh lại mong mọi việc được giải quyết nhẹ nhàng nhất bởi cô P. cũng rất đáng thương.

"Cô P. vừa ly hôn chồng, lại có con nhỏ hơn bé D., mẹ và chị gái cũng nhập viện để điều trị, tôi thấy thương cho hoàn cảnh của cô. Tôi mong cơ quan chức năng sẽ không khởi tố hình sự, còn nếu khởi tố thì tôi muốn làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho cô", bố bé D. nói.

Về phía Công an huyện Bình Chánh cũng cho biết đang tiếp tục làm việc với cô P. Vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Theo Văn Tiên (Thời Đại)
Loading...

Loading...