Xã hội

Hú hồn phát hiện người đàn ông nằm sõng soài, bất động giữa đường và sự việc sau đó khiến nhiều người thở phào

Phát hiện người đàn ông nằm bất động giữa đường trong đêm tối, tài xế ô tô định bụng bỏ đi vì sợ cướp. Tuy nhiên, sau đó người này vẫn quay lại kiểm tra và giúp đỡ nâng dìu người đàn ông này vào ven đường.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông nằm bất động giữa đường do camera hành trình trên ô tô ghi lại được vào khoảng 22h tối 23/9 khiến nhiều người xôn xao. 

Tưởng người đàn ông bị tai nạn vì nằm sõng soài giữa đường, và hành động sau đó khiến nhiều người bất ngờ

Theo đó, khi chiếc xe đang di chuyển trong đêm tối, thì vị tài xế bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm sõng soài giữa đường, không hề động đậy hoặc tránh vào lề đường khi có xe lao tới. 

Lo sợ đó chỉ là chiêu trò dàn cảnh để cướp giật nên tài xế đã phóng xe vụt qua. Thế nhưng, lại lo lắng có thể người đàn ông gặp tai nạn nằm bất tỉnh nên cuối cùng vị tài xế vẫn lùi xe lại để kiểm tra. Bên cạnh đó, cũng không quên trấn an những người đi cùng trên xe, "Trên xe có camera, tai nạn hay cướp đều ghi lại hết". 

Tuy nhiên, ngay khi nhóm 3 người xuống xe kiểm tra thì thở phào nhẹ nhõm khi người đàn ông chỉ kê dép vô tư nằm dưới đường chứ không hề bị chấn thương hay gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, khi tài xế có ý nâng người đàn ông dậy đỡ vào lề đường để đảm bảo an toàn thì người đàn ông trung niên lại vùng vẫy, gạt tay ra tỏ ý không muốn. 

Cũng theo chia sẻ của vị tài xế này, lo lắng cho tính mạng của người đàn ông cũng như đảm bảo cho những phương tiện lưu thông trong đêm nên sau đó anh đã gọi điện thông báo sự việc cho công an. 

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi hú hồn khi phát hiện có người nằm bất động dưới đường nhưng rồi lại thở phào chứng kiến sự việc sau đó. 

Theo Nam An (Helino)
Loading...