Xã hội

Hoảng hồn ô tô con chạy tốc độ cao, lấn làn tông vào xe máy đi ngược chiều, hất bay nạn nhân lên không trung

Hình ảnh từ camera an ninh của một hộ dân cho thấy chiếc ô tô con chạy tốc độ cao, lấn làn và tông vào một phụ nữ đang đi xe máy chiều ngược lại, hất bay nạn nhân lên không trung.

Mạng xã hội 2 ngày cuối tuần lan truyền đoạn video gần 30 giây, ghi cảnh một vụ va chạm giữa chiếc ô tô con và xe máy, khiến nạn nhân bị hất bay lên không trung và lộn nhiều vòng trước khi rơi xuống đường. Video này được đăng lên mạng xã hội khiến nhiều cư dân mạng chia sẻ để cảnh báo mọi người cẩn thận khi ra đường, đồng thời cầu mong nạn nhân không nguy hiểm tính mạng.

Hoảng hồn ô tô con chạy tốc độ cao, lấn làn tông vào xe máy đi ngược chiều, hất bay nạn nhân lên không trung
Xe Vios đã chạy lấn làn với tốc độ khá cao và gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng

Camera an ninh của ngôi nhà bên đường đã "bóc" diễn biến vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra ở Triệu Sơn, Thanh Hoá. Theo những gì được ghi lại thì vào thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe ô tô hiệu Vios đã chạy lấn làn với tốc độ khá cao rồi đâm trực diện một phụ nữ điều khiển xe máy lưu thông hướng ngược chiều.

Cú đâm rất mạnh khiến người phụ nữ bị hất lên cao trước khi tiếp đất. Ngay sau tai nạn, nhiều người dân chứng kiến đã vội tìm cách đưa nạn nhân đi cấp cứu. Theo thông tin cập nhật thì người phụ nữ này đã tử vong.

Tại hiện trường, phần đầu ô tô và chiếc xe máy bị hư hỏng khá nặng. Nguyên nhân sự việc vẫn đang nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng.

Người phụ nữ điều khiển xe máy bị hất bay lên không trung

Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, vụ tai nạn trên xảy ra trưa 19.9, tại TT.Triệu Sơn (H.Triệu Sơn, Thanh Hóa).

Theo cơ quan công an, thời điểm đó, người phụ nữ bị nạn (ngụ H.Thọ Xuân) điều khiển xe máy màu trắng lưu thông hướng từ TT.Triệu Sơn - H.Nông Cống thì gặp tai nạn. Tuy bị xe tông thẳng và hất tung lên trời nhưng rất may nạn nhân chỉ bị gãy xương ở cánh tay và đang được điều trị tại bệnh viện.

Về phía ô tô gây tai nạn, thông tin từ một cán bộ thuộc Đội CSGT Công an H.Triệu Sơn cho biết bước đầu xác định ô tô gây tai nạn biển kiểm soát 36A-303.24 đi sai làn đường. Thời điểm xảy ra tai nạn trên xe có 2 người, một nam và một nữ. Sau khi tai nạn xảy ra, ô tô cũng dừng lại.

Bước đầu, cơ quan công an xác định tài xế gây tai nạn là Nguyễn H.Đ (22 tuổi), ô tô đã lấn làn và tông vào người điều khiển xe máy. Cơ quan công an cũng tiến hành đo nồng độ cồn đối với tài xế để phục vụ điều tra.

“Chúng tôi đang tiếp tục phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để làm rõ nguyên nhân và xử lý trách nhiệm người vi phạm”, một cán bộ thuộc Đội CSGT Công an H.Triệu Sơn nói.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoang-hon-o-to-con-chay-toc-do-cao-lan-lan-tong-vao-xe-may-di-nguoc-chieu-hat-bay-nan-nhan-len-khong-trung-tintuc705723