Xã hội

Hoãn tọa đàm BOT… để chuyên gia xem U23 Việt Nam đấu bán kết

Video: Gái xinh với clip chế 'Người lạ ơi' cổ vũ U23 Việt Nam

Ban tổ chức Hội thảo "BOT - Những tác động từ chính sách" quyết định hoãn toạ đàm vì lý do trùng lịch thi đấu bán kết của đội tuyển U23 Việt Nam.

Hoãn tọa đàm BOT… để chuyên gia xem U23 Việt Nam đấu bán kết

Chiều 22.1, Ban tổ chức Hội thảo “BOT - Những tác động từ chính sách” đã phát đi thông báo cho biết: Vì lý do khách quan (trận bán kết giải U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Quatar diễn ra vào lúc 15h ngày 23.1.2018), nhiều đại biểu hội thảo đã liên hệ với ban tổ chức và nêu ý kiến mong muốn hội thảo chuyển sang một ngày khác để người hâm mộ được xem trọn vẹn trận đấu.

“Ban tổ chức và các chuyên gia chủ trì hội thảo cũng cho rằng đó là mong muốn phù hợp của mọi người. Vì vậy, để hội thảo có thể thu được kết quả cao nhất, ban tổ chức quyết định hoãn hội thảo chiều 23.1.2018 tại khách sạn Hòa Bình”, thông báo nêu rõ.

Trước đó, Trung tâm Nghiên cứu truyền thông phát triển (RED) đã phát hành thư mời tham dự Hội thảo “BOT - Những tác động từ chính sách”, thời gian tổ chức từ 14h - 17h ngày 23.1.2018 tại khách sạn Hòa Bình, Hà Nội. Theo ban tổ chức, dự kiến có khoảng 70 đại biểu tham dự hội thảo (đại diện một số ủy ban chuyên trách Quốc hội, chuyên gia, hiệp hội vận tải, Bộ KH-ĐT, Bộ Tài chính,…) nhằm trao đổi các vấn đề liên quan đến chính sách BOT, qua đó đóng góp các kiến nghị, giải pháp thiết thực về chính sách để tháo gỡ, khắc phục những vấn đề còn tồn tại của một số trạm BOT hiện nay.

Trong khi đó, theo lịch, 15h chiều nay (23.1), U23 Việt Nam sẽ đá trận bán kết giải U23 châu Á 2018 với đối thủ U23 Qatar và đây là sự kiện đang thu hút được sự chú ý của cả nước. Nhiều trường học, công ty đã cho nhân viên, học sinh nghỉ học nghỉ làm để cổ vũ đá bóng.

Theo LA (Lao Động)
Loading...