Xã hội

Hi hữu: Trộm cả xe container khổng lồ rồi vứt đầu xe một chỗ, thân xe một hướng

Sau một đêm ngủ dậy, nam tài xế không ngờ ngay cả chiếc container to lớn của mình cũng bị đạo chích rinh mất.

Ít ngày trước, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải (SBC Bình Dương) nhận được tin báo từ anh Nguyễn Đăng Trình (35 tuổi, quê huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, tạm trú quận 9, TP.HCM) về việc đầu tháng 7/2018, anh có chạy xe đầu kéo container mang biển số 70C-008.62 về bãi đậu xe tại quận 9, TP.HCM để nghỉ ngơi.

Người đàn ông định bụng chờ qua đầu tuần để nhận hàng, tuy nhiên đến sáng thì anhtá hỏa phát hiện xe đã bị mất. nạn nhân sau đó báo cho anh em tài xế cũng như cơ quan chức năng để truy tìm.

Khoảng vài giờ sau, anh Trình rất bất ngờ khi rờ moóc của xe đầu kéo được phát hiện bị kẻ lạ mặt bỏ lại trên giao lộ đường ĐT743 và đường Mỹ Phước - Tân Vạn (Bình Dương).

Hi hữu: Trộm cả xe container khổng lồ rồi vứt đầu xe một chỗ, thân xe một hướng
Chiếc container được tìm thấy sau gần 1 tháng mất tích.

Nạn nhân tiếp tục cầu cứu đội hiệp sĩ SBC Bình Dương để tìm phần xe còn lại. Sau khi nắm đầy đủ hình ảnh thông tin chiếc xe, lập tức đội chia ra các ngã đường truy tìm.

Khoảng 18 giờ ngày ngày 8/8 sau gần 1 tháng tìm kiếm, đội hiệp sĩ nhận được cuộc gọi của người dân phát hiện có 1 chiếc xe đầu kéo đậu ở khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng, xã Hội Nghĩa, TXTân Uyên (Bình Dương) đậu nhiều ngày ở đây.

Nhận định khả năng đây là chiếc xe đầu kéo container của anh Trình bị mất, đội hiệp sĩ đang đi theo một đối tượng khả nghi trên xã An Tây, TX Bến Cát lập tức quay về.

Tại đây dựa vào thông tin và hình ảnh ban đầu, đội nhận định đúng là xe đầu kéo của anh Trình bị mất nên gọi cho nạn nhân lên kiểm tra.

Sau khi được nạn nhân xác định là xe mình, đội hiệp sĩ đã liên hệ công an xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, Bình Dương để bàn giao vụ việc cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Thiên Kim (Thời Đại)


>> Hy hữu: Mua xe Airblade ăn trộm, tìm đến khổ chủ nhờ sang tên và cái kết
>> Video: Tên trộm lợi dụng sơ hở 'hack' xe ngay trước mặt chủ nhà trong một nốt nhạc
>> Xin lái thử motor phân khối lớn, kẻ lạ mặt phóng xe đi thẳng
>> Hà Nội: Tài xế Grab tiếc ngẩn ngơ vì bị nữ khách hàng ăn mặc lịch sự, vờ hỏi thăm ân cần để mượn điện thoại rồi biến mất hút
>> Hà Nội: Đã bắt được tên trộm 'kỳ cục' mất 1 tiếng đồng hồ để lấy chiếc xe điện