Xã hội

Hé lộ nguyên nhân người đàn ông chết đuối khi đi thả cá chép tiễn ông Công ông Táo

Trong khi đi thả cá chép tiễn ông Công ông Táo, con trai 9 tuổi của ông H. bị ngã xuống sông, thấy vậy người đàn ông này liền nhảy xuống cứu nhưng do không biết bơi nên đuối nước.
Hé lộ nguyên nhân người đàn ông chết đuối khi đi thả cá chép tiễn ông Công ông Táo
Hiện trường vụ việc.

Liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Văn H. (SN 1979, trú tại phường Quang Trung, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) chết đuối khi đi thả cá tiễn ông Công, ông Táo cùng con trai tại sông Thái Bình, chiều 28/1, thông tin với PV, ông Nghiêm Lê Chiến - Chủ tịch UBND phường Quang Trung cho biết:

Ngay khi nhận được tin báo về vụ việc, các cơ quan chức năng và người thân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến sáng nay (27/1), thi thể ông Hà đã được tìm thấy.

Theo ông Chiến, sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 27/1. Tại thời điểm trên, ông H. cùng con trai 9 tuổi đi thả cá chép tiễn ông Công, ông Táo trên sông Thái Bình.

Lúc này, do bờ sông là con dốc trơn trượt nên con trai ông H. bị trượt chân ngã xuống nước. 

Thấy vậy, người đàn ông này liền nhảy xuống sông cứu con. Tuy nhiên, do không biết bơi nên bị chết đuối còn con trai may mắn bám được vào dây cáp của cây cầu leo lên bờ.

Người con trai khi lên đến bờ không thấy bố đâu nên vội vã hô hoán người dân xung quanh.

Thời điểm này có một người đàn ông lái máy xúc ở gần hiện trường chạy đến đoán sự việc nên nhảy xuống sông tìm kiếm nhưng không thể cứu được ông H.

Vào sáng nay phường đã thăm hỏi động viên gia đình, trước mắt hỗ trợ gia đình 2 triệu đồng. Hiện, các cơ quan chức năng đã làm thủ tục bàn giao thi thể ông H. cho gia đình lo hậu sự.

Theo Hoàng Hải (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...