Xã hội

Hé lộ lý do khiến người mẹ bế con 4 tuổi lên cầu cho ăn cháo rồi nhảy sông tự tử

Dù chưa tìm được tung tích 2 mẹ con, song qua cuộc tìm kiếm, phía gia đình đã quyết định lập bàn thờ tạm cho 2 mẹ con.

Danh tính hai mẹ con nhảy cầu Khuể được xác định là chị Lã Thị Tuyết (sinh năm 1985) và con trai là Vũ Anh Tài (sinh năm 2015), thường trú tại thôn Duyên Hải, xã Tiên Hưng (Tiên Lãng, Hải Phòng).

Hé lộ lý do khiến người mẹ bế con 4 tuổi lên cầu cho ăn cháo rồi nhảy sông tự tử

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 ngày 5/11, chị Tuyết chở hai con trai là cháu Vũ Anh Tuấn (11 tuổi) và cháu Vũ Anh Tài lên giữa cầu Khuể (sông Văn Úc, tiếp giáp hai huyện Tiên Lãng và An Lão của Hải Phòng). Tại đây, chị Tuyết tắt máy xe, dựng gọn bên thành cầu rồi lấy bát cháo mang theo đút cho bé Vũ Anh Tài ăn. Sau khi ăn xong, chị Tuyết ôm bé Tài nhẩy xuống sông.

Bà Lê Thị Th.- người nhà chị Tuyết cho biết: "Sau khi sự việc xảy ra, cháu Tuấn về nhà và kể lại sự việc. Thằng bé có nói, Tuyết định lôi cả nó nhảy xuống sông cùng nhưng may nó vùng thoát. Chạy được một đoạn, Tuấn quay lại nơi mẹ nó nhảy thì thấy bóng mẹ chới với giữa dòng nước, ít phút rồi chìm hẳn".

Hé lộ lý do khiến người mẹ bế con 4 tuổi lên cầu cho ăn cháo rồi nhảy sông tự tử - 1
Người dân bàng hoàng chứng kiến chị Tuyết ôm con nhỏ gieo mình xuống sông

Như Gia đình và Xã hội đã đưa tin, khoảng 18h30 tối 5/11, một người phụ nữ bế con nhảy cầu Khuể, sông Văn Úc, (khu vực giáp ranh hai huyện Tiên Lãng và An Lão của Hải Phòng), bỏ lại một lá thư tuyệt mệnh cùng một vài vật dụng cá nhân khác.

Hé lộ lý do khiến người mẹ bế con 4 tuổi lên cầu cho ăn cháo rồi nhảy sông tự tử - 2
Lá thư tuyệt mệnh gửi lời xin lỗi chồng và gia đình nội, ngoại của chị Tuyết

Nội dung thư cho thấy, chị Tuyết buồn vì bản thân mắc bệnh truyền nhiễm, thành gánh nặng và nỗi khổ tâm cho chồng con nên xin lỗi bố mẹ 2 bên cùng chồng.

Theo Đinh Huyền (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/xa-hoi/he-lo-ly-do-khien-nguoi-me-be-con-4-tuoi-len-cau-cho-an-chao-roi-nhay-song-tu-tu-20191106142656003.htm?fbclid=IwAR0ZNFY-lMd2axWryW1g39PMML5hAJw0nKlHUQkTgHr66V2rTtW2d3hLRmg
Loading...