Xã hội

Hàng trăm người tìm kiếm nam thanh niên mất tích khi tắm ở đập tràn Huy Thượng

Đến thời điểm 21h30 tối 1/10, hàng trăm người dân cùng lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nam thanh niên mất tích ở đập tràn Huy Thượng.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội tối 1/10, ông Cầm Văn Diễn, Chủ tịch UBND xã Huy Thượng, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La cho biết: Vào khoảng đầu chiều nay, anh Vì Văn H. (SN 2002, trú tại bản Co Muồng, xã Chiềng Sại, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La) cùng 2 người khác đi tắm ở đập tràn Huy Thượng. 

Khi đang tắm ở khu vực nước sâu, chảy xiết, cả 3 người đã bị đuối nước. 2 người bơi được vào bờ, còn anh H. bị dòng nước cuốn trôi.

Hàng trăm người tìm kiếm nam thanh niên mất tích khi tắm ở đập tràn Huy Thượng
Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích ở đập tràn Huy Thượng.

Theo Chủ tịch UBND Huy Thượng, ngay sau khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng của địa phương, lực lượng cứu nạn cứu hộ khu vực Phù Yên, Công an huyện Phù Yên, lực lượng quân sự huyện Phù Yên cùng cả trăm người dân đã tổ chức tìm kiếm dọc suối.

Tuy nhiên, do khu vực xảy ra tai nạn có địa hình phức tạp, nên việc tìm kiếm anh H. chưa có kết quả.

"Anh H. mới về thăm gia đình ở Huy Thượng rồi đi tắm thì gặp nạn. Khu vực này trước đây cũng xảy ra nhiều vụ đuối nước, có năm xảy ra 2-3 vụ đuối nước chết người. Xã cũng đã nhiều lần cảnh báo người dân không được tắm ở khu vực này", ông Diễn cho biết thêm. 

Theo Nhật Tân (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/xa-hoi/hang-tram-nguoi-tim-kiem-nam-thanh-nien-mat-tich-khi-tam-o-dap-tranhuy-thuong-20201001212851727.htm