Xã hội

Hàng loạt công nhân công ty giày da xỉu tại chỗ

Hai ngày qua, 92 công nhân Công ty TNHH Lợi Tín Lập Thạch đóng tại tỉnh Vĩnh Phúc đã phải nhập viện sau khi có biểu hiện mệt mỏi, buồn nôn.

Theo VTV, tại Trung tâm Y tế huyện Lập Thạch, các công nhân công ty TNHH Lợi Tín đang điều trị ở đây cho biết: Từ chiều ngày 14/11, khi đang làm việc tại xưởng sản xuất giầy da, nhiều công nhân có biểu hiện mệt mỏi, buồn nôn và ngất. Tính đến sáng 17/11, 92 công nhân phải nhập viện cấp cứu, trong đó có 74 người vẫn đang phải nằm viện điều trị. Trong số các công nhân bị nạn, có nhiều nữ công nhân đang mang thai hoặc nuôi con nhỏ. Trung tâm y tế huyện Lập Thạch đã huy động toàn bộ các y bác sỹ để cấp cứu và theo dõi điều trị cho bệnh nhân.

Hàng loạt công nhân công ty giày da xỉu tại chỗ
Công nhân bị ngất xỉu được đưa đi cấp cứu - Ảnh: NGUYET HA

Thông tin với Tuổi Trẻ Online, hiện Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc đã đến để kiểm tra, lấy mẫu và phân tích nguyên nhân khiến các công nhân nhập viện" - Bệnh viện Đa khoa huyện Lập Thạch thông tin.

Ông Nguyễn Công Tuấn, chủ tịch UBND thị trấn Lập Thạch, cho biết mấy ngày gần đây, nhiều công nhân Công ty giày da Lợi Tín có biểu hiện đau đầu, buồn nôn phải nhập viện.

"Hiện cơ quan công an và cơ quan chức năng đã vào cuộc điều ra làm rõ nguyên nhân" - ông Tuấn nói.

Theo PV (Dân Sinh)

http://baodansinh.vn/hang-loat-cong-nhan-cong-ty-giay-da-xiu-tai-cho-20191117180840948.htm
Loading...

Loading...