Xã hội

Hai sếp CSGT Đồng Nai vừa bị đình chỉ vì 'bảo kê' xe quá tải là ai?

Hai lãnh đạo CSGT Đồng Nai bị tố "bảo kê" xe quá tải đã bị tạm chỉ công tác để tiếp tục xác minh làm rõ.

Sáng ngày 6/12, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, Đại tá Vũ Hồng Văn đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác Trung tá Phạm Hải Cảng, Đội trưởng Đội CSGT số 2 và Trung tá Phan Cẩm Tú, Đội phó Đội CSGT số 1 đang công tác tại Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC08) Công an tỉnh.

Thời gian tạm đình chỉ công tác là 2 tháng. Trong khoảng thời gian này, Trung tá Cảng và trung tá Tú tạm thời được chuyển về Phòng cảnh sát cơ động (PK02).

Hai sếp CSGT Đồng Nai vừa bị đình chỉ vì 'bảo kê' xe quá tải là ai?
Trung tá Phạm Hải Cảng

Được biết là sau khi làm việc với thanh tra, ông Cảng và ông Tú đã xác nhận giọng nói can thiệp cho thả xe quá tải (bị ghi âm qua điện thoại do người tố cáo cung cấp) là của mình.

"Quan điểm của Ban giám đốc là xử lý nghiêm, sai phạm đến đâu, xử lý đến đó, không có vùng cấm đối với bất kỳ ai", đại tá Nguyễn Văn Thọ, Trưởng phòng tham mưu Công an Đồng Nai nói trong buổi gặp gỡ báo chí.

Trước đó, vào ngày 5/12, Đại tá Vũ Hồng Văn cũng đã có buổi làm việc với Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC08) và một số phòng liên quan..., yêu cầu lãnh đạo Phòng CSGT và từng cán bộ, chiến sĩ phải dẹp ngay vấn nạn bảo kê xe, đồng thời đoàn kết nội bộ, xây dựng lực lượng vững mạnh, chấn chỉnh nền nếp tác phong làm việc.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hai-sep-csgt-dong-nai-vua-bi-dinh-chi-vi-bao-ke-xe-qua-tai-la-ai-tintuc657550
Loading...