Xã hội

Hải Phòng: Người phụ nữ thản nhiên dừng xe máy giữa ngã tư để ''buôn'' điện thoại như ở nhà

Sự việc xảy ra tại phố Hàng Kênh, Hải Phòng và được đăng lên mạng xã hội ngày 17/07.

Hải Phòng: Người phụ nữ thản nhiên dừng xe máy giữa ngã tư để ''buôn'' điện thoại như ở nhà

Mới đây, một thành viên có nickname Thằng Thỏ có đăng lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ trung tuổi dừng xe máy SH giữa ngã tư để nghe điện thoại khiến nhiều phương tiện khác phải cố gắng lách qua. 

Trong clip, người phụ nữ đang điểu khiển một chiếc xe máy SH bất ngờ dừng lại ngay đoạn ngã tư rất đông người qua lại để nghe điện thoại của ai đó. Hành động này khiến nhiều phương tiện qua lại đây ít nhiều gặp khó khăn.

Đứng giữa ngã tư buôn điện thoại

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là những người thường xuyên tham gia giao thông. Đa phần mọi người đều tỏ ta phẫn nộ với hành động của người phụ nữ này.

 Facebook Hoàng Duy bình luận: "Chị ấy đừng sừng sững như một vị thần. Văn hóa giao thông quá kém. Tại sao không tấp vào lề hoặc lúc khác gọi lại. Đứng ngang nhiên thế kia xe tải đụng cho cái lại hối hận không kịp".

"Đường xá xe cộ nhiều mà cứ hành xử như cả thế giới chỉ có mỗi mình vậy, cản trở mọi người lưu thông", tài khoản Minh Anh bức xúc.

Theo Hoàng Tuân (Helino)


>> Đăng đàn nhờ 'thánh chỉnh ảnh' xóa giúp ông chú trong bức ảnh hôn nhau lãng mạn, cặp đôi nhận lại series ảnh 'cười té ghế'
>> Nỗi lòng đi xe máy mùa mưa: Không sợ mưa như trút nước, chỉ sợ ô tô phóng nhanh tạt nước bẩn lên người
>> Bị CSGT chặn đầu xe, tài xế xe tải húc đổ xe cảnh sát rồi bỏ trốn
>> Cậu em trai 22 tuổi được 11 chị gái góp tiền tổ chức đám cưới cả tỷ đồng gây sốt MXH Trung Quốc