Xã hội

Hải Phòng: Chọc ghẹo không thành, nam thanh niên cay cú hành hung, xịt hơi cay vào mặt nữ sinh rồi bỏ đi

Theo lời nữ sinh, sau khi lớn tiếng yêu cầu nam thanh niên không được làm phiền thì bị chính người này hành hung rồi xịt hơi cay vào mặt ngay trên đường.

Sự việc được nữ sinh kể lại trong tình trạng hoảng loạn và phải nhập viện để rửa vết thương. 

Nữ sinh bị nam thanh niên chọc ghẹo rồi xịt hơi cay vào mặt

Theo lời nữ sinh, khi đang trên đường mua thuốc trở về cùng bạn thì bị một nam thanh niên đi xe ô tô hiệu Vinfast, màu đỏ trêu chọc. Dù nữ sinh đã yêu cầu nam thanh niên này không làm phiền nhưng người này vẫn tiếp tục. 

Khó chịu vì bị làm phiền nên nữ sinh đã dùng lời lẽ gay gắt để phản đối. Tuy nhiên, hành động sau đó của nam thanh niên khiến nhiều người bức xúc. Theo lời nữ sinh, nam thanh niên sau đó đã hành hung rồi xịt hơi cay vào mặt mình. Dù người bạn đi cùng nữ sinh đã can ngăn nhưng nam thanh niên vẫn không dừng lại.

Hải Phòng: Chọc ghẹo không thành, nam thanh niên cay cú hành hung, xịt hơi cay vào mặt nữ sinh rồi bỏ đi
Nữ sinh phải nhập viện rửa vết thương trên mặt. Ảnh cắt từ clip.

Nam thanh niên sau đó đã lên xe bỏ đi, còn nữ sinh được người nhà đưa vào bệnh viện rửa vết thương. Tại bệnh viện, nữ sinh liên tục khóc vì đau, rát toàn bộ vùng mặt.

Ngay sau khi sự việc được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều bức xúc trước hành vi của nam thanh niên. Đồng thời nhiều người cũng mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ. 

Theo PV (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Chủ tiệm tạp hóa ở TP.HCM bị cướp xông vào xịt hơi cay, tấn công 2 lần trong vòng nửa tháng
>> Nguyên nhân nữ chủ tiệm tạp hóa bị nhóm nam nữ chích điện, xịt hơi cay cướp 2 lần ở Sài Gòn
>> Khoảnh khắc tên cướp xông vào tận nhà, xịt hơi cay hăm doạ rồi giật điện thoại của bé trai khiến nhiều người hoảng sợ


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hai-phong-choc-gheo-khong-thanh-nam-thanh-nien-cay-cu-hanh-hung-xit-hoi-cay-vao-mat-nu-sinh-roi-bo-di-162212409170904549.htm