Xã hội >> COVID-19 (nCoV)

Hải Dương dự kiến cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 14/3

Trong thời gian tạm dừng đến trường, học sinh Hải Phòng thực hiện việc học trực tuyến theo thông báo trước đó của sở.

Sáng ngày 26/2, Sở GD-ĐT tỉnh Hải Dương đã có văn bản trình lên UBND tỉnh đề xuất cho phép học sinh toàn địa bàn nghỉ học đến hết ngày 14/3.

Hiện tại, trong địa phương này có 59 cơ sở giáo dục được trưng dụng làm địa điểm cách ly tập trung. Trong thời gian nghỉ đến trường tập trung để chống dịch, các trường học tiếp tục học trực tuyến. Sở GD-ĐT cũng tính cho học sinh trở lại sớm nhất vào ngày 8/3.

Trong khi đó, Sở GD-ĐT Hải Phòng cũng đang chờ ý kiến chỉ đạo của UBND thành phố nhưng dự kiến học sinh sẽ quay trở lại trường học ngày 7/3 trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Trong thời gian tạm dừng đến trường, học sinh Hải Phòng thực hiện việc học trực tuyến theo thông báo trước đó của sở. Các trường tiểu học chỉ cho học sinh ôn lại kiến thức. Học sinh khối 1, 2 dừng học trực tuyến. Học sinh khối 3, 4, 5 vẫn dạy học trực tuyến ở mức độ hạn chế, chỉ ôn tập, không dạy kiến thức mới và dạy vào thời gian thích hợp.

HP (Nguoiduatin.vn)


>> [infographic] - Cập nhật lịch nghỉ học, trở lại trường của 63 tỉnh thành
>> Lịch nghỉ học, đi học trở lại của học sinh 63 tỉnh, thành
>> CẬP NHẬT ngày 20/2: Thêm nhiều tỉnh thành thay đổi quyết định, thông báo cho học sinh nghỉ tiếp hoặc đi học trở lại từ ngày 22/2
>> Lịch đi học MỚI NHẤT của 63 tỉnh thành ngày 21/2: Có nhiều thay đổi về ngày quay lại trường
>> Học sinh các cấp tại TP. HCM đi học lại từ ngày 1/3


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hai-duong-du-kien-cho-hoc-sinh-nghi-hoc-den-het-ngay-143-tintuc740456