Xã hội

Hà Nội: Xuất hiện đối tượng đáng nghi mặc đồ đen, cầm tiền lẻ và đồ ăn đứng trước cổng trường học

Một đối tượng lạ mặt với nhiều biểu hiện đáng nghi lởn vởn ở các trường tiểu học Nguyễn Du, Văn Yên, Lê Lợi, Nguyễn Trãi khiến phụ huynh hoang mang.

Mới đây, tại địa phận quận Hà Đông, các phụ huynh xôn xao trước sự xuất hiện của một người đàn ông lạ mặt với biểu hiện rất đáng nghi. Trên tay đối tượng cầm rất nhiều tiền lẻ, đồ chơi, đồ ăn, đưa cho các em học sinh tiểu học để dụ dỗ đi theo.

Theo hình ảnh được ghi lại, đối tượng mặc đồ đen, vẽ mặt, đội mũ và đi ủng đen xuất hiện ở đoạn đường 19/5 và Tô Hiệu từ ngày 3/12. Đáng chú ý, đây là nơi tập trung nhiều trường tiểu học.

Hà Nội: Xuất hiện đối tượng đáng nghi mặc đồ đen, cầm tiền lẻ và đồ ăn đứng trước cổng trường học

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều phụ huynh khác cũng lên tiếng xác nhận từng gặp người đàn ông với trang phục tương tự thế này ở một số đoạn đường khác.

Hà Nội: Xuất hiện đối tượng đáng nghi mặc đồ đen, cầm tiền lẻ và đồ ăn đứng trước cổng trường học - 1

"Đúng rồi chị ơi, hôm kia chồng em gặp người này ở đường 19/5. Trên tay cầm một cái đầu gà kinh dị lắm", một phụ huynh bình luận.

"Con mình hôm qua cũng được cô giáo nhắc phải cẩn thận"; "Đối tượng ở Hải Phòng giờ đã lên Hà Nội rồi ư?"; "Hôm qua mình còn thấy mọi người bảo xuất hiện ở Lĩnh Nam"..., nhiều phụ huynh khác đồng tình.

Hà Nội: Xuất hiện đối tượng đáng nghi mặc đồ đen, cầm tiền lẻ và đồ ăn đứng trước cổng trường học - 2

Hiện tại các phụ huynh đang hết sức hoang mang và mong chính quyền sớm vào cuộc điều tra, làm rõ đối tượng khả nghi này. Bên cạnh đó, để bảo đảm an toàn cho con nhỏ, phụ huynh cần dạy con các kỹ năng quan trọng khi gặp người lạ.

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ha-noi-xuat-hien-doi-tuong-dang-nghi-mac-do-den-cam-tien-le-va-do-an-dung-truoc-cong-truong-hoc-tintuc657237

Loading...