Xã hội

Hà Nội: Xác minh thông tin CSGT kéo ngã hai người phụ nữ đi xe máy

Đại diện đội CSGT số 6 đang xác minh thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc CSGT kéo ngã người phụ nữ đi xe máy trên đường gây xôn xao dư luận.

Trưa 5/7, mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh kèm theo thông tin về 2 cô gái đi xe máy Honda Lead đang lưu thông bất ngờ bị CSGT chạy ra giữa đường kéo ngã khiến cô gái ngồi sau bị ngã xuống đường, đầu gối xây xước, không đứng dậy nổi.

Trong đoạn clip, sau khi bị ngã 2 cô gái dìu nhau vào bốt gác của CSGT, một cô gái ôm vết thương ở chân, thể hiện sự đau đớn, bên cạnh là một số người mặc trang phục CSGT.

Hà Nội: Xác minh thông tin CSGT kéo ngã hai người phụ nữ đi xe máy
Hình ảnh hai cô gái bị thương dìu nhau vào chốt csgt được chia sẻ trên mạng xã hội.

Tiếp đến một người đàn ông mặc áo phông trắng được cho là nhân chứng chứng kiến vụ việc đứng to tiếng với 2 chiến sĩ CSGT về vụ việc này. Người đàn ông này bày tỏ sự bất bình về sự việc, tuy nhiên hai chiến sĩ CSGT không phản ứng lại.

Sau khi hình ảnh kèm bài viết được đăng tải đã gây xôn xao mạng xã hội, nhiều người cho rằng, hành động của CSGT như vậy là chưa đúng, nhưng cũng có ý kiến phản bác lại, đây là thông tin một chiều.

Được biết, vụ việc xảy ra vào sáng cùng ngày, tại khu vực gần ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Xuân Thuỷ (Hà Nội), thuộc quản lý của đội CSGT số 6 (công an thành phố Hà Nội).

Liên quan đến vụ việc trên, trả lời báo chí đại điện đội CSGT số 6 cho biết, đơn vị đã nắm bắt được có vụ va chạm của CSGT với hai cô gái đi trên đường.

Hiện tại đơn vị này đang yêu cầu hai đồng chí CSGT trong đoạn video viết bản tường trình và tìm gặp hai cô gái liên quan để làm rõ.

Theo Ngọc Thắng (Nhịp sống Việt)


>> Giáng cấp bậc hàm, cho ra khỏi ngành CSGT bị vợ tố gạ tình người vi phạm
>> Hà Nội: Người dân bức xúc vì ô tô biển xanh dừng đỗ gây tắc đường, CSGT mang xe đến cẩu
>> Công an Vĩnh Phúc bác tin CSGT vụt dùi cui vào người đi xe máy
>> Vụ việc nam thanh niên tố bị CSGT đánh: Xem xét hành vi chống người thi hành công vụ


http://nhipsongviet.toquoc.vn/ha-noi-xac-minh-thong-tin-csgt-keo-nga-hai-nguoi-phu-nu-di-xe-may-2202057182548352.htm