Xã hội

Hà Nội: Va quệt nhẹ, cô gái trẻ dùng chìa khóa rạch cổ thanh niên

Đang điều khiển xe máy, nam thanh niên bất ngờ va chạm với một cô gái đi cùng chiều trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) khiến người này bị loạng choạng tay lái.

Đang điều khiển xe máy, nam thanh niên bất ngờ va chạm với một cô gái đi cùng chiều trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) khiến người này bị loạng choạng tay lái. Quá tức giận, cô gái ra sức đôi co, thậm chí còn dùng chiếc chìa khóa xe máy rạch cổ nam thanh niên.

 

Xe chở hàng của nam thanh niên - (Ảnh: Định Nguyễn)

Biết mình sai, nam thanh niên chủ động xuống xe xin lỗi, tuy nhiên, cô gái này vẫn ra sức đôi co, thậm chí còn dùng chiếc chìa khóa xe máy của mình rạch cổ, cào đầu nam thanh niên chở hàng khiến người này hoảng sợ.

Chứng kiến cảnh tượng trên, một số người dân đi đường đã can ngăn và giữ cô gái lại rồi gọi công an và băng bó vết thương cho nam thanh niên.

"Vụ va chạm không nghiêm trọng và thanh niên kia cũng đã có thành ý xin lỗi, vậy mà cô gái này ứng xử phản cảm quá", một người dân chứng kiến vụ việc cho biết.
 
Nam thanh niên chở hàng (đeo kính) trình bày vụ việc với công an - (Ảnh: Định Nguyễn)
 

Cảnh sát giao thông và công an quận Thanh Xuân đưa hai chiếc xe và những người liên quan tới vụ việc về đồn giải quyết - (Ảnh: Beatvn).

Qua tìm hiểu, được biết, nam thanh niên chở hàng hiện là một sinh viên mới tốt nghiệp Đại học, quê Hưng Yên và hiện đang làm nhân viên chở hàng thuê cho một công ty kinh doanh thương mại.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng công an quận Thanh Xuân, đã có mặt để tiếp nhận vụ việc và mời tất cả về cơ quan công an để giải quyết.
 
>> Hà Nội: Cô gái bị thương nặng trong tai nạn xe máy tại "vỉa cảm tử"
 
Theo Định Nguyễn - Hồng Minh (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)