Xã hội

Hà Nội: Va chạm với xe bồn, người đàn ông điều khiển xe máy tử vong giữa đường

Vụ xe máy va chạm với xe bồn xảy ra vào khoảng gần 8h sáng ngày 16/9 tại phố Phan Đình Phùng, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng. Hậu quả, người đàn ông điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, người đàn ông trung tuổi điều khiển chiếc xe máy nhãn hiệu Air Blade, mang BKS: 29X3 – 438.32 chạy hướng từ cầu Phùng về trung tâm thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Va chạm với xe bồn, người đàn ông điều khiển xe máy tử vong giữa đường
Hiện trường vụ tai nạn.

Khi đi qua ngã 4 đèn xanh đèn đỏ khu vực gần tượng đài Phụ nữ 3 đảm đang thì bất ngờ va chạm với một chiếc xe bồn chở bê tông tươi.

Cú va chạm mạnh khiến người đàn ông điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và bảo vệ hiện trường phục vụ cho công tác điều tra, xử lý vụ tai nạn.

Hà Nội: Va chạm với xe bồn, người đàn ông điều khiển xe máy tử vong giữa đường - 1
Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Cũng theo người dân, nạn nhân là người địa phương, sinh năm 1962, vừa đưa con đến trường học, trên đường trở về thì không may xảy ra tai nạn thương tâm. Thời điểm xảy ra tai nạn đang là giờ cao điểm, có nhiều phương tiện giao thông lưu thông.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Theo Bảo Loan (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/xa-hoi/ha-noi-va-cham-voi-xe-bon-nguoi-dan-ong-dieu-khien-xe-may-tu-vong-giua-duong-20190916123818072.htm
Loading...