Xã hội

Hà Nội: Thanh niên đi ngược chiều bị nhắc nhở, gia đình xông tới chửi bới, lăng mạ công an

Video: Nữ tài xế chạy xe máy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Một nam thanh niên được cho là lái xe ngược chiều, khi bị nhắc nhở, nam thanh niên này xuống xe gọi điện thoại cho người thân đến chửi bới và lăng mạ công an giữa đường khiến nhiều người chứng kiến bức xúc.

Mới đây, một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, ghi lại cảnh một nam thanh niên vừa nghe điện thoại vừa buông lời thách thức lực lượng chức năng. Vụ việc xảy ra vào khoàng 17h ngày 17/4 tại Hà Nội.

Điều đáng nói, sau đó thanh niên này gọi anh trai và bố ra để tiếp tục xúc phạm lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ.

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, khi vừa xuất hiện, anh trai nam thanh niên này đã có những hành động chống đối, chửi bới, thách thức tổ công tác mặc dù tổ công tác không hề có ý định kiểm tra, xử lý vi phạm luật giao thông của em trai mình. Sau một hồi thách thức tổ công tác, anh trai của nam thanh niên vi phạm tiếp tục gọi điện cho bố mình ra giải quyết sự việc.

Hà Nội: Thanh niên đi ngược chiều bị nhắc nhở, gia đình xông tới chửi bới, lăng mạ công an
Người đàn ông (được cho là bố của nam thanh niên vi phạm) chỉ tay chửi bới, thóa mạ lực lượng chức năng. Ảnh cắt từ clip.

Điều đáng nói, khi một người trung niên xác định là bố ruột của hai nam thanh niên này xuất hiện đã không những không khuyên bảo con mình mà còn chỉ thẳng mặt một đồng chí trong tổ công tác và xúc phạm bằng những lời lẽ rất thậm tệ, thô tục, không nghe bất kỳ lời giải thích nào từ phía tổ công tác. Ông này một mực cho rằng, người nhà mình bị xe của tổ công tác đâm phải.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip khiến người xem vô cùng bức xúc vì thái độ ngang ngược của nam thanh niên vi phạm và gia đình thanh niên này.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi, ngày 20/4, lãnh đạo Đội giao thông trật tự quận Thanh Xuân cho hay, sự việc diễn ra trên địa bàn phường Khương Trung, hiện tại Công an phường Khương Trung đã tiếp nhận và đang xử lý.

Theo Minh Khôi - Minh Ngọc (Trí Thức Trẻ)