Xã hội

Hà Nội: Người phụ nữ trẻ nhập viện nguy kịch sau cơn mưa đòn của gã đàn ông ở quán bia

Được can ngăn, người đàn ông không những không dừng lại mà còn dùng điếu cày tiếp tục đánh vào vùng đầu người phụ nữ.

Mới đây trên MXH lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ bị nhóm thanh niên liên tục đánh tới tấp vào người tại thị trấn Phú Minh, Phú Xuyên, Thường Tín, Hà Nội.

Được biết sự việc xảy ra vào chiều 25/5. Thời điểm trên, trong lúc người phụ nữ đang ngồi nói chuyện với khoảng 4 người đàn ông ở chiếc bàn gần cửa ra vào của quán bia, thì xuất hiện 3 thanh niên.

Không nói không rằng, đối tượng cởi trần tiến đến thẳng người phụ nữ túm tóc, đấm đá, còn 2 đối tượng khác mặc áo đen lao vào đánh đấm nhóm người cùng bàn với nạn nhân.

Hà Nội: Người phụ nữ trẻ nhập viện nguy kịch sau cơn mưa đòn của gã đàn ông ở quán bia
3 đối tượng xông vào quán

Đáng nói, mặc cho đối tượng cởi trần túm tóc nạn nhân rồi đập đầu xuống đất, tra tấn dã man nhưng nam thanh niên áo đen đứng bên cạnh không có bất kỳ động thái can ngăn. Cùng thời điểm này, tất cả nhóm người ngồi cùng bàn với nạn nhân cũng bị các đối tượng dùng ghế ném và truy đuổi.

Sự việc chỉ dừng lại cho đến khi người phụ nữ gục tại chỗ, không còn khả năng kháng cự thì các đối tượng mới bỏ đi. Chứng kiến cảnh hành hung dã man trên, cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Clip: Người phụ nữ bị đánh đập dã man tại Hà Nội gây bức xúc. Nguồn: Báo Kiến Thức

Liên quan đến vụ việc, trưa 27/5, cô ruột của nạn nhân, cho biết trên Trí Thức Trẻ, người bị đánh dã man là chị N.T. Ng (sinh năm 1991, trú tại xã Minh Cường, huyện Thường Tín) hiện tại đang phải nằm viện để điều trị và vẫn còn hoảng loạn.

Theo gia đình, chị Ng. lấy chồng ở Hải Phòng, vài năm qua chồng chị Ng. đi nước ngoài nên chị Ng., về quê ở với bố mẹ.

Hà Nội: Người phụ nữ trẻ nhập viện nguy kịch sau cơn mưa đòn của gã đàn ông ở quán bia - 1
Các đối tượng đi cùng không có động thái can ngăn

Hôm 25/5, chị Ng. đang ngồi nói chuyện với nhóm người bạn ở quán bia trên địa bàn thị trấn Phú Minh, huyện Phú Xuyên, thì đối tượng ở cùng địa phương và một số người bạn tìm đến quán gặp chị Ng. để hành hung.

"Nhà nó (chị Ng.) neo người, hiện tại giờ chỉ có tôi là cô ruột đứng ra chăm sóc, đối tượng đánh cháu tôi đã có vợ con, gia đình tôi ngăn cấm không cho chúng nó yêu đương. 

Mấy hôm trước Ng. đã lên Hà Nội làm ăn, mới về nhà được 4 hôm. Chẳng hiểu tại sao hôm vừa rồi thằng kia nó hành hạ cháu tôi, hiện đang phải điều trị. Bây giờ, gia đình tôi chỉ biết cầu cứu báo chí và các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ, lấy lại công bằng cho cháu", người cô của nạn nhân nói với Trí Thức Trẻ.

Được biết, sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh, hiện tại vụ việc đang trong quá trình điều tra.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/ha-noi-nguoi-phu-nu-nhap-vien-nguy-kich-sau-tran-don-cua-ga-dan-ong-o-quan-bia-20220527151026449.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ha-noi-nguoi-phu-nu-tre-nhap-vien-nguy-kich-sau-con-mua-don-cua-ga-dan-ong-o-quan-bia-tintuc825209