Xã hội

Hà Nội: Người dân bức xúc vì ô tô biển xanh dừng đỗ gây tắc đường, CSGT mang xe đến cẩu

Trước sự bức xúc của người dân, Đội CSGT số 1, Công an TP Hà Nội đã tiến hành cẩu xe BKS 80A dừng đỗ nhiều giờ đồng hồ gây tắc đường trên phố Tràng Thi, cổng BV Việt Đức và Phụ sản HN.

Trưa 2/7, nhiều người dân khu vực cổng BV Phụ sản Trung ương và Việt Đức chứng kiến CSGT tiến hành cẩu chiếc xe ô tô biển xanh để đưa đi khỏi hiện trường.

"Việc xe biển xanh dừng đỗ một cách rất hiên ngang khiến cho người dân rất bức xúc, dừng đỗ xe sai quy định làm tắc đường và ảnh hưởng đến an toàn giao thông", một người dân bức xúc.

Tỏ ra ủng hộ và tán thành với việc CSGT đến cẩu chiếc xe biển xanh, ông Ngọ một người dân cho hay: "Chúng tôi rất hoan nghênh lực lượng CSGT đã quyết liệt, dù sau đó tài xế có đến trình bày nhưng vì dân bức xúc quá, có lẽ vì vậy mà chiếc xe vẫn bị cẩu đi".

Hà Nội: Người dân bức xúc vì ô tô biển xanh dừng đỗ gây tắc đường, CSGT mang xe đến cẩu
Lực lượng chức năng cẩu xe
Hà Nội: Người dân bức xúc vì ô tô biển xanh dừng đỗ gây tắc đường, CSGT mang xe đến cẩu - 1
Chiếc xe có thẻ ưu tiên

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Đội CSGT số 1 (Công an TP Hà Nội) xác nhận, trưa hôm nay đơn vị đã cẩu chiếc xe biển xanh dừng đỗ sai quy định. Theo vị này, dù xe biển xanh hay biển đỏ, nếu không phải đang trong khi đi làm công vụ mà dừng đỗ sai quy định thì cũng bị phạt như bình thường.

Theo Minh Ngọc (Trí Thức Trẻ)


>> Đà Nẵng: Đấu giá xong 2 ô tô do doanh nghiệp liên quan đến Vũ ‘nhôm’ biếu, tặng
>> Xe biển xanh bốc cháy dữ dội ở đường vành đai 3 trên cao, giao thông ùn tắc nghiêm trọng
>> Xe Lexus đầu biển xanh, đuôi biển trắng ở chùa Tam Chúc gây xôn xao dư luận
>> Hai ô tô biển xanh tông nhau nát bét, 1 người bị thương nặng
>> Xe biển xanh tỉnh uỷ Nghệ An đâm văng cô gái đi xe máy điện


http://ttvn.toquoc.vn/ha-noi-nguoi-dan-buc-xuc-vi-xe-bien-xanh-dung-do-gay-tac-duong-csgt-mang-xe-den-cau-22202027163158990.htm