Xã hội

Hà Nội: Ngồi trên bậc thềm xem đá bóng, 2 cháu bé bị hàng xóm hất nồi nước luộc bầu vào người gây bỏng

Trong quá trình ngồi xem bóng đá, 2 bé 6-7 tuổi bất ngờ bị hàng xóm hất nồi nước luộc rau khiến cả 2 bị bỏng phần lưng và mông.

Mới đây, chị A. (trú tại Duyên Thái - Thường Tín - Hà Nội) có phản ánh về việc con gái và cháu họ bị bỏng nặng do một người hàng xóm hắt nồi nước luộc bầu vào người trong quá trình các bé đang xem bóng đá.

Theo đó, con gái chị A. là bé H.P (6 tuổi) cùng cháu họ là bé T.T (7 tuổi) chiều ngày 11/6 đi đến khu tập thể 124 Duyên Thái để xem các anh lớn tuổi đá bóng. Hai bé có ngồi tại bậc thềm sau nhà bà N. để xem.

Hà Nội: Ngồi trên bậc thềm xem đá bóng, 2 cháu bé bị hàng xóm hất nồi nước luộc bầu vào người gây bỏng
Bé A.và P. trước khi bị bỏng.

Khi 2 bé A. và bé P. ngồi xem bóng đá thì bất ngờ bị bà N. hất nồi nước luộc bầu vào lưng, mông khiến 2 bé bị bỏng nặng. Ngay sau khi sự việc xảy ra bé A. và P. chạy về nhà khóc lóc kể với cha mẹ.

Trao đổi về sự việc, chị A. bức xúc: "Tôi đang ở nhà thì thấy hai đứa vừa dắt xe đạp vừa khóc về. Hỏi các con thì mới biết việc bà Ng. hắt nồi nước luộc bầu vào con. Không hiểu sao người lớn mà lại làm những việc như vậy. Gia đình tôi có thù hằn gì với bà ấy đâu mà nỡ làm vậy".

Hà Nội: Ngồi trên bậc thềm xem đá bóng, 2 cháu bé bị hàng xóm hất nồi nước luộc bầu vào người gây bỏng - 1
Vết bỏng sau khi bị bà N. hắt nước nóng.

Ngay sau khi phát hiện con và cháu mình bị bỏng, người thân của gia đình đã đưa đến Bệnh viện sơ cứu. Tại Bệnh viện, các Bác sĩ chẩn đoán bị bỏng phần mông, lưng và có hiện tượng phồng rộp do vết bỏng.

Nói về sự việc này, chị A. cho rằng, có thể vì các anh đá bóng hay bay vào cửa nhà bà N. khiến bà bức xúc, tuy nhiên việc hắt cả nồi nước nóng vào bọn trẻ là không thể chấp nhận được.

Liên quan đến sự việc này, sáng ngày 12/6, lãnh đạo Công an xã Duyên Thái xác nhận có sự việc trên. Theo ông Tuấn, công an xã đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình hai cháu và đang tiến hành xác minh, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Theo Lê Bảo (Thời Đại)
Loading...