Xã hội

Hà Nội: Nam thanh niên mất tích bí ẩn ngay trước Tết, xe máy được phát hiện trên cầu Vĩnh Tuy

Chiếc xe để lại trên cầu Vĩnh Tuy được xác định là của Lê Trần Nam Anh, tuy nhiên khám nghiệm ban đầu không thấy có dấu vết lạ ở lan can thành cầu.

Cộng đồng mạng vừa chia sẻ thông tin tìm kiếm nam thanh niên tên là Lê Trần Nam Anh , sinh năm 1998, cao 1m77, nặng 76kg.

Theo thông tin được chia sẻ, mm Nam Anh đi khỏi nhà bằng xe máy hiệu AirBlade biển số 29E1- 98398 từ đêm (27/1/2022) đến nay chưa về. Gia đình đã liên lạc với em Nam Anh nhưng không có thông tin.

Đến trưa nay, trên mạng xã hội tiếp tục phát hiện chiếc xe máy cùng biển số và nhãn hiệu trên được để trên cầu Vĩnh Tuy.

Hà Nội: Nam thanh niên mất tích bí ẩn ngay trước Tết, xe máy được phát hiện trên cầu Vĩnh Tuy
Hình ảnh người dân ghi nhận lúc khoảng 4h, sáng ngày 28/1
Hà Nội: Nam thanh niên mất tích bí ẩn ngay trước Tết, xe máy được phát hiện trên cầu Vĩnh Tuy - 1
Gia đình xác nhận chiếc xe chính chủ

Liên quan đến thông tin trên, trao đổi với PV Nhịp Sống Việt, chị Mai Anh, người thân của Nam Anh xác nhận chiếc xe máy nói trên là của gia đình. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại gia đình vẫn chưa có thông tin chính xác về Nam Anh.

Theo chị Mai Anh, qua khám nghiệm hiện trường, cảnh sát cho biết, không phát hiện có vết vân tay hoặc dấu vết lạ ở lan can thành cầu.

Người thân của Nam Anh cho PV Nhịp Sống Việt biết thêm, thanh niên này mới tốt nghiệp đại học, thời gian qua có tham gia làm ăn cùng với một người nhưng bị người này nợ lại. Rất có thể nam thanh niên gặp vấn đề tài chính.

Hà Nội: Nam thanh niên mất tích bí ẩn ngay trước Tết, xe máy được phát hiện trên cầu Vĩnh Tuy - 2
Hình ảnh Nam Anh do người nhà cung cấp

Gia đình mong muốn người dân đi đường vào khoảng thời gian từ lúc 4h sáng, ngày 28/1, nếu biết thông tin hoặc camera hành trình ghi nhận. Xin vui lòng cung cấp cho cơ quan công an gần nhất. Hoặc số điện thoại chị Mai Anh: 0962340468 - 084 998 2288

Gia đình xin hậu tạ!

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/ha-noi-nam-thanh-nien-mat-tich-bi-an-ngay-truoc-tet-nguoi-than-phat-hien-xe-may-tren-cau-vinh-tuy-20220129151831795.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ha-noi-nam-thanh-nien-mat-tich-bi-an-ngay-truoc-tet-xe-may-duoc-phat-hien-tren-cau-vinh-tuy-tintuc807762