Xã hội

Hà Nội: Công an vào cuộc điều tra vụ bé trai bị 'vật thể lạ' rơi trúng đầu khi đi bộ dưới sân chung cư

Chỉ vì sự bất cẩn của người khác mà một bé trai sống ở ở chung cư thuộc KĐT Kim Văn, Kim Lũ suýt nguy hiểm đến tính mạng.

Ngày hôm qua (10/5), anh T.H.N ở chung cư thuộc KĐT Kim Văn, Kim Lũ đã trình báo Công an phường Đại Kim, quận Hoàng Mai về sự việc hy hữu.

Theo trình báo, vào khoảng hơn 21h ngày 9/5, anh N. cùng gia đình và con trai hơn 3 tuổi đang đi bộ dưới chân tòa nhà CT12B thì một "vật thể lạ" rơi trúng đầu cháu bé.

Chia sẻ trên Nhịp Sống Việt, anh N. cho biết, do thời gian xảy ra quá nhanh và bất ngờ nên anh không xác định được vật trên xuất phát từ khu vực nào. Rất may là thứ rơi xuống đầu cháu bé không cứng nên con anh không bị thương. Tuy nhiên, sự việc vẫn khiến bé trai hoảng loạn, bị tổn hại sức khỏe và tinh thần rất lớn.

Xét thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng, anh N. đã trình báo tới cơ quan Công an phường Đại Kim, yêu cầu vào cuộc xác minh.

Hà Nội: Công an vào cuộc điều tra vụ bé trai bị 'vật thể lạ' rơi trúng đầu khi đi bộ dưới sân chung cư
Cháu bé bị "vật thể lạ" rơi trúng đầu
Hà Nội: Công an vào cuộc điều tra vụ bé trai bị 'vật thể lạ' rơi trúng đầu khi đi bộ dưới sân chung cư - 1
Hậu quả từ trên cao rơi xuống

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV Nhịp Sống Việt, chỉ huy Công an phường Đại Kim cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin của gia đình anh N. công an đã vào cuộc, hiện vụ việc đang được xác minh làm rõ. Hôm qua (10/5), công an cũng đã gặp gỡ gia đình, cháu bé đã được bố mẹ đưa đi kiểm tra sức khỏe.

Hà Nội: Công an vào cuộc điều tra vụ bé trai bị 'vật thể lạ' rơi trúng đầu khi đi bộ dưới sân chung cư - 2
Khu vực xảy ra sự việc thường xuyên có trẻ nhỏ qua lại

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

 

https://afamily.vn/ha-noi-be-trai-bi-vat-the-la-roi-trung-dau-khi-di-bo-duoi-san-chung-cu-cong-an-vao-cuoc-dieu-tra-20220511123117093.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ha-noi-cong-an-vao-cuoc-dieu-tra-vu-be-trai-bi-vat-the-la-roi-trung-dau-khi-di-bo-duoi-san-chung-cu-tintuc822731