Xã hội >> COVID-19 (nCoV)

Hà Nội: Chủ tịch UBND xã thông tin về trường hợp nữ sinh lớp 9 tử vong một ngày sau khi tiêm vaccine ngừa Covid-19

Chủ tịch UBND xã Nhị Khê (Thường Tín, Hà Nội) xác nhận trường hợp nữ sinh lớp 9 tử vong một ngày sau khi tiêm vaccine ngừa Covid-19.
Hà Nội: Chủ tịch UBND xã thông tin về trường hợp nữ sinh lớp 9 tử vong một ngày sau khi tiêm vaccine ngừa Covid-19
Ảnh minh họa

Thông tin trên tờ Doanh Nghiệp & Tiếp Thị, Chủ tịch UBND xã Nhị Khê (Thường Tín, Hà Nội) Nguyễn Viết Bình cho biết nữ sinh được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào lúc 8h14 sáng 27/11.

Trước khi tiêm, nữ sinh đã được bác sĩ khám sàng lọc đầy đủ, không có biểu hiện bất thường về sức khỏe. Sau khi tiêm, nữ sinh được theo dõi, sức khỏe bình thường.

Sáng 28/11, nữ sinh có vấn đề sức khỏe, được người nhà Bệnh viện Đa khoa Thường Tín cấp cứu, sau đó được chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai. Tuy vậy trưa cùng ngày nữ sinh tử vong.

Lãnh đạo UBND xã Nhị Khê cho biết sau khi sự việc xảy ra, cơ quan pháp y đã tiến hành khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân.

"Việc cháu tử vong có phải do vấn đề tiêm vắc xin hay không, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ, chưa có kết luận. Chúng tôi hiện nay đang chờ kết luận của cơ quan chuyên môn", lãnh đạo UBND xã Nhị Khê cho biết thêm, theo Doanh Nghiệp & Tiếp Thị.

Cũng theo lãnh đạo xã, việc triển khai tiêm vaccine cho học sinh trên địa bàn vẫn được triển khai theo kế hoạch.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ha-noi-chu-tich-ubnd-xa-thong-tin-ve-truong-hop-nu-sinh-lop-9-tu-vong-mot-ngay-sau-khi-tiem-vaccine-ngua-covid-19-tintuc798794