Xã hội

Hà Nội: Cả tuyến đường ùn tắc vì gia đình nạn nhân kéo đến hiện trường vụ tai nạn... 1 năm trước

Chiều 1/7, giao thông khu vực cầu Dậu thuộc địa bàn huyện Thanh Trì và quận Hoàng Mai đã bị tê liệt, do gia đình của nạn nhân trong vụ tai nạn xảy ra cách đây 1 năm vẫn chưa được giải quyết nên đến hiện trường để phản ứng.

Theo chia sẻ của ông Tiến (xã Thanh Oai, huyện Thanh Trì), cách đây đúng 1 năm tại địa điểm này xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa chiếc xe tải và xe máy. Hậu quả làm người phụ nữ (em gái ông Tiến) tử vong.

Hà Nội: Cả tuyến đường ùn tắc vì gia đình nạn nhân vụ TNGT đến hiện trường ăn vạ  - Ảnh 2.
Ông Tiến (xã Thanh Oai, huyện Thanh Trì) ôm di ảnh em gái đến hiện trường vụ tai nạn.

"Hôm nay là ngày giỗ đầu của em gái tôi, kể từ sau vụ tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng vào cuộc nhưng vẫn chưa có kết quả. Mặc dù gia đình tôi một năm trời ròng rã chờ đợi, gửi đơn đến các cấp nhưng vẫn chưa được giải quyết, hôm nay chúng tôi quyết tâm đến đây để đòi công bằng", ông Tiến nói.

Cũng chia sẻ về vụ việc, một người phụ nữ là chị gái của nạn nhân bức xúc chia sẻ: "Gia đình tôi mất đi người thân đã rất đau xót, tuy nhiên phía cơ quan chức năng chưa quyết liệt. Hôm nay gọi, vài hôm lại gọi rồi lại cho về mà không có kết quả. Còn phía bên gây tai nạn cũng không hề có đàm phán, không có trách nhiệm nên gia đình rất bức xúc".

Hà Nội: Cả tuyến đường ùn tắc vì gia đình nạn nhân vụ TNGT đến hiện trường ăn vạ  - Ảnh 3.
Nhiều người nhà nạn nhân kéo đến hiện trường vụ tai nạn cách đây 1 năm khiến đoạn đường bị ùn tắc.

Một người trong gia đình nạn nhân đang có mặt tại đây bức xúc hơn chia sẻ: "Tại điểm giao nhau này cấm xe ô tô rẽ trái, tuy nhiên chiếc xe vẫn cố tình khiến em tôi tử vong".

Theo người này, người gây tai nạn ban đầu bị tạm giữ nhưng sau đó được thả, gia đình nạn nhân gọi điện thì luôn lấy lý do đi xa nên không thể chấp nhận được.

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện trường có lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến tìm hiểu và giải quyết ùn tắc giao thông.

Hà Nội: Cả tuyến đường ùn tắc vì gia đình nạn nhân vụ TNGT đến hiện trường ăn vạ  - Ảnh 4.
Lực lượng chức năng đã đến điều hành giao thông và khuyên người nhà nạn nhân đi về.

Trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì cho biết: "Vụ tai nạn này hiện nay cơ quan điêu tra đang giải quyết theo đúng luật. Còn việc những người này tập trung ở đây là do họ chưa hiểu biết pháp luật, chứ không phải chống đối. Chúng tôi đang vận động họ đi về".

Theo ghi nhận, đến 17h cùng ngày, toàn khu vực đang tắc đường dài hàng km, nhiều người dân bức xúc. Trong khi đó, tại hiện trường có di ảnh nạn nhân, người người thân của họ đều đeo khăn tang, khói nghi ngút bởi rất nhiều bát hương được đặt ngay giữa đường.

Theo Hà An (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/xa-hoi/ha-noi-ca-tuyen-duong-un-tac-vi-gia-dinh-nan-nhan-keo-den-hien-truong-vu-tai-nan-1-nam-truoc-20200701180441918.htm
Loading...