Xã hội

Hà Nội: Bị bắt tại trận khi ăn trộm iPhone, "nữ đạo chích" sợ đến mức tiểu ra quần

Lợi dụng nhân viên cửa hàng ngồi xuống lấy đồ, "nữ đạo chích" nhanh tay trộm chiếc iPhone màu đen trên bàn thu ngân chỉ trong tích tắc nhưng ngay sau đó đã bị chủ cửa hàng phát hiện.

Lợi dụng nhân viên cửa hàng ngồi xuống lấy đồ, "nữ đạo chích" nhanh tay trộm chiếc iPhone màu đen trên bàn thu ngân chỉ trong tích tắc nhưng ngay sau đó đã bị chủ cửa hàng phát hiện.

 

Hà Nội: Bị bắt tại trận khi ăn trộm iPhone, "nữ đạo chích" sợ đến mức tiểu ra quần

Chủ cửa hàng V.M.P. chia sẻ vụ bắt "nữ đạo chích".


Theo hình ảnh clip ghi lại, vào khoảng 11h trưa ngày 8/6, một người phụ nữ đội mũ bảo hiểm trắng, đeo khẩu trang, mặc áo chống nắng màu đen có họa tiết hoa trắng vào một shop thời trang trẻ em mua hàng. Người phụ nữ này ngắm nghía một chiếc áo trẻ em rất lâu, sau đó lùi dần về phía bàn thu ngân. Lợi dụng lúc nhân viên ngồi xuống lấy hàng, "nữ đạo chích" đã rất nhanh tay lấy chiếc iPhone màu đen để trên bàn chỉ trong tích tắc. Rồi sau đó, lại ngồi xuống tiếp tục xem hàng như chưa có chuyện gì xảy ra.
 

Hà Nội: Bị bắt tại trận khi ăn trộm iPhone, "nữ đạo chích" sợ đến mức tiểu ra quần - 1

Người phụ nữ này đã rất nhanh tay ăn trộm chiếc iPhone màu đen trên bàn - (Ảnh cắt từ clip).


Ngay sau khi quan sát qua camera, chủ cửa hàng từ bên ngoài đi vào đã tri hô đưa người phụ nữ này lên công an phường. Ngay lập tức, "nữ đạo chích" quỳ thụp gối xuống, van lạy và liên tục kêu khóc xin tha vì đang mang bầu. Thậm chí, "nữ đạo chích" sợ quá còn “tiểu ra quần”.
 
Chủ cửa hàng đã nhanh chóng gọi báo cho lực lượng công an. Theo hình ảnh ghi lại trong clip, sau đó, người phụ nữ này bị công an (mặc thường phục) tra còng tay số 8 ngay tại cửa hàng đưa về trụ sở công an để xử lý.
 
Hà Nội: Bị bắt tại trận khi ăn trộm iPhone, "nữ đạo chích" sợ đến mức tiểu ra quần - 2
"Nữ đạo chích" bị chủ cửa hàng vạch trần thủ đoạn trộm cắp - (Ảnh cắt từ clip).

Hà Nội: Bị bắt tại trận khi ăn trộm iPhone, "nữ đạo chích" sợ đến mức tiểu ra quần - 3

Sau đó "nữ đạo chích" liên tục quỳ lạy, khóc lóc van xin - (Ảnh cắt từ clip).


Sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Hầu hết cộng đồng mạng đều tỏ ra bất bình trước hành động của "nữ đạo chích" này.

Một facebook-er chia sẻ: “Ôi xem mà ức. Hơn năm trước, em cũng bán quần áo trẻ con như thế này. Em đi lấy hàng thì nhờ bạn trông hộ 1 tí, nó bế con nhỏ nên cũng chỉ ngồi được 1 chỗ. Cũng 1 người đội mũ bảo hiểm đeo khẩu trang vào xem hàng xong hỏi lấy size rồi té rất nhanh. Kết quả là điện thoại để ngay trước mặt biến mất. Lúc định thần lại thì nó đi mất rồi”.

Chủ cửa hàng cũng cho biết, đây không phải là vụ ăn trộm đầu tiên mà "nữ đạo chích" này thực hiện. Chủ cửa hàng cũng đưa ra lời khuyên cho các shop bán hàng nên thận trọng với những người khách có biểu hiện không bình thường, mặc đồ kín vào shop mua hàng.
 
>> Cặp đôi Tây vào shop ở Sài Gòn trộm 10 triệu đồng rồi boa nhân viên... 50 nghìn
>> Thiếu nữ quỳ lạy, hốt hoảng van xin vì trót trộm... 3 thùng bia
 
Theo Hoàng Thùy (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)
Loading...

Loading...