Xã hội >> COVID-19 (nCoV)

Hà Nam: Phát hiện nữ sinh dương tính SARS-CoV-2 sau 4 ngày không có ca mắc mới

Tin từ Sở Y tế Hà Nam, sau 4 ngày không có ca mắc mới, vào sáng nay, 7.5, địa phương này tiếp tục ghi nhận thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2 là F1, trước đó đã được cách ly tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam.

Theo ngành y tế Hà Nam, ca dương tính vừa ghi nhận trú xã Bắc Lý, là bạn của trường hợp nữ sinh lớp 11 Trường THPT Bắc Lý (huyện Lý Nhân) đã mắc COVID-19 trước đó đang điều trị do lây bệnh từ ổ dịch xã Đạo Lý.

Như vậy, liên quan đến ổ dịch xã Đạo Lý, hiện Hà Nam đã có 15 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 14 bệnh nhân đã được Bộ Y tế công bố trước đó.

Hà Nam: Phát hiện nữ sinh dương tính SARS-CoV-2 sau 4 ngày không có ca mắc mới
CDC tỉnh Hà Nam xét nghiệm Covid-19

Hiện nay, cùng với việc truy vết, lấy mẫu các trường hợp liên quan đến ổ dịch Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TW cơ sở 2 và các trường hợp nghi ngờ khác, ngành y tế Hà Nam vẫn đang tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm lần 2 với các F1, F2 liên quan đến ổ dịch xã Đạo Lý.

Trang (Nguoiduatin.vn)


>> Nóng: Các ca mắc COVID-19 ở quán bar Sunny nhiễm biến thể của Ấn Độ, tại Hà Nam và Hưng Yên là biến thể của Anh
>> Hà Nội: Cận cảnh phong tỏa, phun khử khuẩn con ngõ trên đường Kim Mã, nơi ở của nam bác sĩ dương tính với SARS-CoV-2
>> Khởi tố vụ án làm lây nhiễm Covid-19 tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam
>> Nữ điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW dương tính SARS-CoV-2: Ăn liên hoan, đi xe khách từ Nam Định lên Hà Nội, đi làm, uống cafe


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ha-nam-phat-hien-nu-sinh-duong-tinh-sars-cov-2-sau-4-ngay-khong-co-ca-mac-moi-tintuc756461