Xã hội

Giật điện thoại của 2 cô gái trong nháy mắt, tên cướp còn táo tợn dằn mặt người đuổi theo

Những tên cướp giật này ngang nhiên táo tợn và bất chấp đến mức đáp trả bằng cách xịt hơi cay vào người đuổi theo khiến người này phải né tránh và chạy ngược lại vào trong quán ăn.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip được cắt ra từ camera an ninh trong 1 quán ăn đã ghi lại toàn bộ quá trình cướp giật táo tợn của nhóm đối tượng.

Thời điểm xảy ra sự việc là vào khoảng 21h20' ngày 20-1. Camera cho thấy, lúc này có 2 cô gái chở nhau trên 1 chiếc xe gắn máy đang chuẩn bị tấp vào quán ăn bên đường này.

Bất ngờ, 2 đối tượng đi trên 1 chiếc xe máy phóng tới, đối tượng ngồi sau nhanh chóng giật chiếc điện thoại của cô gái và tăng tốc bỏ chạy khỏi hiện trường.

Đúng lúc này, nhân viên trong quán bước ra và chứng kiến sự việc, người này ngay lập tức đuổi theo đối tượng.

Những tên cướp giật này ngang nhiên táo tợn và bất chấp đến mức đáp trả bằng cách xịt hơi cay vào người đuổi theo khiến người này phải né tránh và chạy ngược lại vào trong quán ăn

Đoạn clip nhanh chóng được nhiều người quan tâm chú ý. Cư dân mạng cũng liên tục chia sẻ như 1 lời cảnh giác những người xung quanh cần nâng cao cảnh giác bởi tháng củ mật là thời gian những tên cướp vô cùng lộng hành.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/giat-dien-thoai-cua-2-co-gai-trong-nhay-mat-ten-cuop-con-tao-ton-dan-mat-nguoi-duoi-theo-tintuc732833