Xã hội

Giao con 1 tuổi cho người giúp việc, bố mẹ không ngờ con bị bạo hành thô bạo

Sáng hôm sau mở camera xem lại, người mẹ bàng hoàng phát hiện tối hôm trước khi hai vợ chồng ra ngoài thì ở nhà con bị người giúp việc bạo hành.
Giao con 1 tuổi cho người giúp việc, bố mẹ không ngờ con bị bạo hành thô bạo
Người trông trẻ cầm chân cháu bé dốc ngược - Ảnh cắt từ clip

Ngày 6/12, Công an TP.Vinh (Nghệ An) đã đến nhà để trích xuất camera điều tra vụ bảo mẫu đánh trẻ theo nội dung đơn tố cáo của gia đình anh Hoàng Anh T. (SN 1992, trú TP.Vinh).

Theo đó, khoảng 19h30 tối 4-12, vợ chồng anh T. đi ra ngoài ăn tối cùng bạn bè và để con ở nhà cho người giúp việc. Sau khoảng hơn 1 giờ, vợ chồng anh về nhà thấy con quấy khóc. Lúc này, người giúp việc là bà Doan (SN 1972) cho hay do thay đổi thời tiết nên cháu bị mệt.

Tin tưởng người giúp việc nên vợ chồng anh T. không kiểm tra lại. Sáng 5/12, khi anh T. đi làm thì người vợ ở nhà mới xem lại camera và bàng hoàng phát hiện người giúp việc đã có hành vi vô cùng thô bạo với con mình. 

Hình ảnh qua camera cho thấy, bà giúp việc này đã cầm chân cháu bé dốc ngược lên, rồi lại ném xuống giường. Do quá đau nên cháu bé đã òa khóc, tuy nhiên người phụ nữ này không dừng lại mà có nhiều hành động mạnh hơn.

Quá bức xúc, người vợ gọi điện cho chồng về nhà để nói chuyện với bảo mẫu. Lúc đầu, bà Doan phủ nhận nhưng sau khi được anh T. cho xem lại đoạn camera thì người phụ nữ này mới thừa nhận. 

Giao con 1 tuổi cho người giúp việc, bố mẹ không ngờ con bị bạo hành thô bạo - 1
Nơi xảy ra sự việc

Anh T. cho biết mình vô cùng tức giận nhưng cố gắng kiềm chế không hành động lúc nóng giận. Anh cũng không thể ngờ giúp việc có hành vi như thế với con mình. "Cháu mới 1 tuổi đã biết gì đâu", anh T nói.

Theo anh T., bà Doan giúp việc cho gia đình anh được 1 tháng thông qua một công ty môi giới việc làm ở TP.Vinh với mức lương 4,5 triệu đồng. Sau khi sự việc xảy ra, anh T. cho bà này nghỉ việc rồi trình báo công an.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an TP. Vinh điều tra làm rõ.

Hiền Lê (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/giao-con-1-tuoi-cho-nguoi-giup-viec-bo-me-khong-ngo-con-bi-bao-hanh-tho-bao-tintuc657520
Loading...